8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

3 món phụ kiện quay clip BĐS căn hộ hiệu quả

3 món phụ kiện quay clip BĐS căn hộ hiệu quả

Xin chào mọi người, trong bài này Thành chia sẻ đến các bạn môi giới bất động sản các phụ kiện nho nhỏ, ít tiền, để quay clip căn hộ, nhà mẫu, hay bds nói chung.

Trong thời điểm này thì khá nhiều khách tuy có quan tâm tìm mua nhà đất, nhưng lại e ngại đi xem, ngại đến nhà mẫu, và hẹn Thành là chờ dịch bệnh giảm nhiệt rồi mới đi, nên Thành thường hay quay clip thực tế căn hộ, nhà mẫu, đăng lên youtube, rồi gửi link cho khách xem.

Video này chủ yếu là hướng dẫn dành cho các bạn môi giới BĐS, tự quay căn hộ, căn nhà, của khách ký gửi, và quay bằng điện thoại, quay nghiệp dư.

1. Smart Phone

Thường thì giờ môi giới nào cũng phải có smartphone

Iphone, đặt ngang, hoặc đt nào quay đẹp giá rẻ, Samsung 10 thì mắc quá ko thích hợp với tiêu chí ít tiền, cách cầm giảm rung, có Gimbal thì tốt.

khi quay nhớ bật sang chế độ máy bay, để rủi đang quay có người khác gọi tới là mất, hoặc bạn mua thêm 1 đt chuyên để quay và chụp ảnh, sử dụng các app, ko chứa sim, như vậy sẽ ko bị gọi đến bất chợt.

2. Tripod và kẹp điện thoại.

Thứ hai nên có là mini tripod 3 chân, loại cứng chắc tầm 300k ý, vươn dài được như anten, để tự selfie hoặc tự quay chính mình được, và vươn tới những góc quay cao hơn.

Đi kèm tripod là kẹp điện thoại, loại cứng chắc, để gắn smartphone lên tripod.

điện thoại đặt nằm ngang.

3. Micro thu âm.

Thứ 3 là Micro loại 300k cài áo, tốt hơn mic có sẵn của đt, nghe rõ hơn và có bass. Nếu bạn lồng tiếng vào clip thì nên kiếm nơi ít ồn nhất, đừng ra quán cafe, nên tắt máy lạnh, tắt quạt, hoặc 11h đêm hẵng thu, rồi đi ngủ, sáng mai ngồi dựng video. như mình đang làm video lúc này là 11h đêm, rất là yên tĩnh. Nếu dùng Iphone đời 7+ trở lên, thì cần dây chuyển cổng 3.5″ sang Lightning.

4. Thao tác khi quay clip căn hộ, BĐS.

Khi quay đi khụy chân, kẹp tay vào người, để giảm rung, khi lia máy, bạn xoay nguyên phần thân người, chứ không phải chỉ xoay phần tay, sẽ rung rất nhiều

Ở nhà mẫu, hay căn hộ của khách, mình tới quay, ko thể đem lỉnh kỉnh đèn, máy to được, vì chủ yếu quay căn hộ này là để bán, không phải để khoe nghệ thuật gì, và hơn nữa mình còn trò chuyện với chủ nhà nữa, hoặc chủ nhà cũng bận nhiều việc, nên bạn sẽ ko có tới 1-2h để quay cho thoải mái đâu, bạn chỉ quay nhanh trong 10-15p thôi, rồi trò chuyện với chủ nhà một chút, rồi về.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên có sẵn của căn hộ
Tận dụng ánh sáng tự nhiên có sẵn của căn hộ

Khi vào căn hộ thì bạn nhớ bật hết đèn lên, và kéo hết rèm ra để lấy ánh sáng tự nhiên, vì mình ko đem theo đèn bổ sung được nên phải tận dụng ánh sáng tự nhiên, khi mới vào phòng bạn cần sắp xếp lại vài món đồ, cho ngay ngắn, dọn bớt mấy cái giẻ, hay ly chén đang nằm trên bàn.

Bồn cầu nên đóng nắp lại nhìn sẽ hay hơn.

Bồn cầu nên đóng nắp lại nhìn sẽ hay hơn.

5. App biên tập cắt ghép video trên smartphone.

Có khá nhiều app trên đt như Vivavideo, Inshot, Lumafusion (Iphone), Kinemaster … nhưng chỉ có Imovie, xuất file Full HD mà ko bị logo của hãng, tính năng đủ dùng.

6. Nâng cấp thiết bị.

Nâng cấp hơn, bạn có thể dùng Gopro, và mua thêm Gimbal để giảm rung

Có flycam thì tốt, để cho góc quay trên cao, lạ, nhìn tổng quát, nhìn thấy được khu vực xung quanh dự án, có dân sống ko, hay trống hơ trống hoác, nhưng món này mắc quá, mình chưa chơi nổi, khi nào rất cần thì mượn hoặc thuê.

xuất hiện trong clip

Nếu tính xuất hiện trong clip thì ăn mặc gọn gàng lịch sự là được, ko cần quá bóng bẩy như áo vest, cavat nhìn như kiểu dạy ” làm giàu ko khó”, mặc áo thun cty cũng là 1 cách tốt mà mình hay làm.

Chúc các bạn môi giới BĐS cho ra mắt những video nội dung hay, chất lượng, về căn hộ và BĐS.

7. Upload lên Facebook và Youtube.

Sau khi edit cắt ghép hoàn chỉnh video thì bạn upload clip lên FB và Youtube, lưu ý là không nên dùng link youtube post FB, mà hãy post video trực tiếp lên FB. Lý do trong video trên mình có giải thích.

Rồi bạn post link video vào zalo, Linkedin, twitter, hoặc gửi email, chat viber zalo đến khách hàng.

Xem thêm các video review.

ERA Vietnam tuyển dụng CTV kinh doanh BĐS

ERA Vietnam hiện có nhiều dự án làm đại lý phân phối F1, và cả giỏ hàng thứ cấp đa dạng. Thành mong muốn kết nối với các bạn môi giới BĐS để triển khai mạnh mẽ các dự án này, với phí hoa hồng hấp dẫn, và giờ giấc làm việc linh hoạt tự do.

Chi tiết Tuyển dụng Cộng tác viên Bất động sản.

☎️ 0972.907.970 (Viber | Zalo | Telegram | Whatsapp)

Related posts

Môi giới bất động sản có nên làm website cá nhân không ?

Website cá nhân BĐS là một công cụ hữu ích của môi giới để tiếp cận...

Continue reading

Tại sao Scan 3D VR căn hộ không được nhiều môi giới sử dụng ?

Matterport là 1 thiết bị rất hay để scan 3D 1 căn nhà, nó chụp hình hết căn...

Continue reading

Tự bán căn hộ nhanh chóng qua 5 bước đơn giản

Vào thời điểm này, năm 2023, Với rất nhiều chuyển biến khó khăn của thị...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)