8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Tại sao biệt thự view sông giá hàng trăm tỉ mà vẫn nhiều người đầu tư ?

Tại sao biệt thự view sông giá hàng trăm tỉ mà vẫn nhiều người đầu tư ?

Những anh chị siêu giàu thường đã có nhiều nhà đất trong trung tâm thành phố rồi, nhưng họ vẫn săn tìm những căn biệt thự view sông giá từ vài chục đến hơn trăm tỉ, ở các khu dự án đang hình thành, tại sao lại như thế, cùng điểm qua nhé.

1. Sản phẩm hiếm độc đáo

Dãy biệt thự view sông là sản phẩm hiếm, độc đáo, khác biệt, và người siêu giàu thì không muốn giống số đông, họ có gu thẩm mỹ và chất chơi riêng. Sở hữu biệt thự view sông sẽ giúp thể hiện đẳng cấp và vị thế của họ

2. Sự riêng tư và an ninh

Người siêu giàu đặc biệt đề cao tính riêng tư, bảo vệ cho gia đình, con cái, ông bà, những khu dự án cao cấp khép kín, rất đảm bảo tính an ninh, có bảo vệ và camera giám sát, gia chủ không bị làm phiền, không lo trộm cắp.

3. Ưu tiên sức khỏe

Người giàu thường là ở tuổi trung niên, ưu tiên sức khoẻ hàng đầu, nên biệt thự view sông đem lại không khí mát mẻ, trong lành, tốt cho sức khoẻ, nghỉ dưỡng thư giãn, tăng niềm vui, giảm ưu phiền, kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt sau đại dịch Covid, nhu cầu về những căn nhà biệt lập, trong khu khép kín compound, an ninh, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe, càng được nhiều nhà đầu tư săn mua.

4. Môi trường sống lành mạnh cho con trẻ

Đem môi trường sống tốt nhất cho những đứa trẻ, an toàn sạch sẽ, những đứa trẻ trong khu giàu có này sẽ giao lưu chơi với nhau, học hỏi nhau, học cùng trường quốc tế nữa,

Các gia đình tại đây, thường có kiến thức văn minh tri thức cao, và sẽ gia tăng kết nối các mối quan hệ kinh doanh với nhau

5. Gia tăng giá trị, tích luỹ tài sản,

Những căn biệt thự view sông là hàng hiếm, rất hiếm, và toạ lạc tại các khu đô thị mới đang dần hình thành, cách trung tâm TP khoảng 30-60 phút đi đường xe hơi.

Thường là các dự án này có vị trí đắc địa sẽ đón đầu các tuyến đường mới, các cây cầu mới, hay tuyến cao tốc mới đi ngang, cùng những qui hoạch phát triển hạ tầng giao thông của nhà nước.

Nên trong tương lai 3-5 năm, Các căn biệt thự view sông sẽ tăng giá trị rất mạnh, mà sau này những anh chị khác, có tiền muốn mua cũng khó, vì ít ai bán lại. sản phẩm hàng hiếm nên gia chủ luôn luôn giữ lại để sống tận hưởng cuộc sống, vui khỏe, để dành lại cho con cái

Đó là 5 điểm độc đáo về các căn biệt thự view sông. anh chị có ý kiến nào khác không, hãy bổ sung giúp Thành nhé.

Related posts

CTV môi giới thu nhập khủng tại dự án The Infiniti Riviera Point quận 7

Hiện thực hóa giấc mơ triệu đô khi trở thành CTV môi giới tại dự án The...

Continue reading

ERA Ability VNBC 2023: Mở rộng dịch vụ môi giới BĐS mạnh mẽ hơn

Vừa qua, ERA Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện VNBC 2023 – một sự kiện...

Continue reading

Penthouse có đặc điểm gì thu hút người giàu ?

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất, là loại căn hộ siêu VIP, với...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)