8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Cảm nhận về King Crown Infinity – 01

Cảm nhận về King Crown Infinity – 01

Có lẽ, càng tìm hiểu về 1 vùng đất nào đó, chúng ta lại có nhiều cảm xúc khó diễn tả bằng lời…

Cảm ơn các Cô Chú, đã giữ và lưu truyền lại những hình ảnh này, để cho giới trẻ chúng con có thể biết được ngày ấy ra sao

Nhìn những hình ảnh cách đây mấy mươi năm tới hiện tại, mới thấy là nơi này thay đổi mỗi ngày, tự dưng thấy dzui dzui, thấy thương thương xen lẫn 1 chút tự hào… ! Hơn 20 năm tách quận (từ năm 1997), nhiều khu vực quận 2, quận 9 đã mau chóng có bộ mặt mới với những con đường, khu dân cư, cao ốc san sát đến khó nhận ra còn chốn nào xưa cũ. Trong khi ấy thì khu lõi trung tâm Thủ Đức với ngôi chợ cùng tên vẫn như bình thản. Vẻ bình thản của trăm năm nước chảy qua cầu.

Nhắc tới Thủ Đức thì người ta nghĩ đến vùng trung tâm là chợ Thủ Đức với con đường Võ Văn Ngân (ngày xưa mang tên đường Hoàng Diệu) nối dài từ chợ Thủ Đức đến Ngã 4 Thủ Đức, và con đường Kha Vạn Cân (ngày xưa mang tên Nguyễn Tri Phương) song song với đường xe lửa nối chợ Thủ Đức với Sài Gòn. Nói tới Võ Văn Ngân, ai ai cũng biết , ngày xưa 2 bên đường đâu có chi chi, vậy mà giờ nhà nối nhà san sát, giá nhà mặt tiền còn đang chạm đến mức 400tr/m2. Cả đoạn đường Võ Văn Ngân, tìm 1 lô đất lớn thứ 2 sau 218 cũng khó, thế nên khi King Crown xuất hiện – lại gây ra không ít sự chú ý.

Càng ngày mình càng hiểu hơn tại sao, đa phần Khách hàng chọn King Crown đều là dân Thủ Đức chính hiệu, có lẽ King Crown là 1 điều gì rất mới, mà trước giờ chưa từng có tại đây…

Có cơ hội được tiếp xúc với Khách hàng dân bản địa, mình nhận ra rằng ở King Crown – khó tiếp cận nhất là người Thủ Đức, nhưng sỡ hữu đa phần cũng là người Thủ Đức… Không thể phủ định, nếu có một toà nhà hiện đại mọc sừng sững giữa con đường xưa, long lanh ánh đèn rực rỡ cả vùng đô thị, dập dìu dòng người qua lại ngày đêm, chẳng phải đặc biệt lắm sao?

Khách hàng sở hữu King Crown Infinity Thủ Đức là ai

Thủ Đức cũ, vẫn đậm những nét xưa, con người xưa, tập quán dành dụm tài sản qua nhiều đời cứ thế nối truyền, 1 phần tâm lý Người Việt luôn muốn bền vững nên với 1 cao ốc căn hộ như King Crown thật khó lấy lòng. Thế nhưng, âu thì cũng có những mặt lợi riêng. King Crown như mang đến cho cư dân ở đây một luồn gió mới, không giám nói ngoa đó như 1 cuộc sống khác biệt, mà ở đó cư dân còn có cộng đồng, có tiện ích, có sự an ninh,… khác hằn với nhà liền thổ. Thêm 1 điều đặc biệt nữa là ” Ở đâu quen đó” – Vậy nên Người Thủ Đức vẫn ưu tiên chọn King Crown là ngôi nhà thứ 2 để ngụ cư, để có thể được gần gia đình, bà con họ hàng.

Điều ấn tượng nhất mà mình cảm nhận được, đó là King Crown đang nổ lực mang lại đến cho cư dân Thủ Đức những điều chưa từng có. Hãy thử tưởng tượng, nếu ta là 1 cư dân thực sự tại King Crown, hàng ngày chúng ta và gia đình được sống trong cộng đồng rất tinh hoa, văn minh và lành mạnh. Sau 1 ngày dài, trở về ngôi nhà thân yêu, nghe một bài nhạc nhẹ, cùng với người thương mua sắm mọi thứ ngay dưới chân nhà, chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ tại BBQ tầng 13, đám trẻ thì tha hồ nô đùa ở tầng tiện ích, ông bà có thể đọc sách, hoặc nghỉ ngơi trong không gian riêng Dual key,… và còn hơn thế nữa.

Thủ Đức xưa không giám nói là nhường Em 9 và Em 2 hiện đại hơn – công nghệ hơn thì có lẽ Thủ Đức cũng đang thay đổi mình mạnh mẽ. Người Thủ Đức muốn chơi gì, ăn gì, shopping hàng hiệu gì cũng phải vào quận 1…thì giờ đây, câu chuyện ấy đã bắt đầu thay đổi , ngoài những khu đô thị ở Quận 9, Quận 2 thì ngay chính trung tâm Thủ Đức vẫn có King Crown đón chào, sắp tới còn có Giant Mall, hoặc nếu lâu lâu muốn đổi bầu không khí thì chỉ cần lên tuyến Metro ở Ngã Tư Thủ Đức , dăm vài phút là đến thẳng Quận 1 .

Đó, khu Trung Tâm Thủ Đức ngày nào, chỉ là những con đường đất quanh co, mái nhà lưa thưa, thì hiện tại dần dần thay da đổi thịt. Sẽ không lâu nữa, chính nơi đây sẽ xuất hiện 1 toà cao ốc lung linh, hiện đại. Nơi mà mình tin sẽ là điểm đến không chỉ cho Người Thủ Đức mà còn là nơi không thể bỏ lỡ khi ghé đến Thành phố Thủ Đức thân yêu ❤️

Tác giả: Nguyễn Minh Thùy

Related posts

CTV môi giới thu nhập khủng tại dự án The Infiniti Riviera Point quận 7

Hiện thực hóa giấc mơ triệu đô khi trở thành CTV môi giới tại dự án The...

Continue reading

ERA Ability VNBC 2023: Mở rộng dịch vụ môi giới BĐS mạnh mẽ hơn

Vừa qua, ERA Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện VNBC 2023 – một sự kiện...

Continue reading

Penthouse có đặc điểm gì thu hút người giàu ?

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất, là loại căn hộ siêu VIP, với...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)