8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

King Crown Infinity – Nơi cuộc sống thực sự bắt đầu

King Crown Infinity – Nơi cuộc sống thực sự bắt đầu

Trong cuộc sống văn minh và tiến bộ hiện nay. Mỗi con người chúng ta đều mang trong mình một mơ ước khác nhau về một tổ ấm cho riêng mình. Nhà đã không đơn thuần là nơi che nắng mưa nữa. Mà ngôi nhà là bạn hữu, là niềm đam mê, niềm tận hưởng thực sự.

Và tất cả những điều đó được hiện thực hoá một cách hoàn hảo tại King Crwon Infinity. Một nơi đáng sống với tất cả giá trị sống. Một nơi định nghĩa lại ý nghĩa thực sự của “sống” là như thế nào.

Hãy nghe tôi kể về KCI với tất cả sự trân trọng, niềm khát khao của mình khi nhìn ngắm và đi thật sâu, đi hết vào từng đường nét, từng chi tiết từng công năng của KCI nhé.

Điều đầu tiên và cũng là điều đặc biệt nhất, dễ cảm nhận nhất khi tôi hướng ánh nhìn vào KCI đó chính là sự cân bằng đến tuyệt vời. Hai toà tháp đôi. Vũ trụ này được tạo thành bằng sự cân bằng hoàn hảo: Mặt Trời – Mặt Trăng; Ngày – Đêm; Âm – Dương hoà hợp.

Thiên nhiên và vạn vật trên trái đất này cũng từ sự cân bằng mà hoà nguyện và kết giao vào nhau. Con người cũng vậy. Sự cân bằng là giá trị cao nhất mà ai cũng mong muốn đạt được. Tôi thật sự cảm thấy vững tâm, thực sự cảm thấy hoàn hảo, thật sự cảm thấy đầy đủ, thật sự cảm thấy hoàn mỹ khi nhìn vào những gì là cân bằng.

Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng từ hình ảnh Apollo sánh đôi vươn mình cùng Artemis. Một sự cân bằng, hoà nguyện tuyệt vời. Hai toà tháp vươn cao song đôi tạo nên một KCI vững chãi, xứng đáng là một nền tảng không có một định nghĩa nào vững bền hơn.

Điều đâù tiên như vậy thôi cũng đã lay động biết bao con tim mỗi người rồi. Tôi tin chắc là như vậy. Và khi chúng ta được sống trong sự cân bằng rồi thì sao? Đã hết chưa những gì ở KCI? Vẫn chưa hết đâu. Tôi nói đó là ánh nhìn đầu tiên thôi. Tôi sẽ nói đến giá trị sống thứ hai mà đó là điều không thể phủ nhận. Sự tiện nghi.

Tôi gói gọn sự Tiện nghi mà KCI sẽ mang lại cho chúng ta trong một câu: “Một bước thang máy, mọi thứ trong tay”. Thời đại “Vừng ơi mở ra, cho ta mọi thứ nhé” đã hiện thực khi sống tại KCI. Hãy thử một ngày chủ nhật ta có những gì nhé. Lấy một ngày an yên nhất để thấy được ta sống ra sao.

Nhâm nhi ly cà phê ở tầng 13, trải tầm mắt ra ôm trọn không gian bao la; nắm tay người bạn đời dạo chơi một vòng phố đi bộ trong nhà và mang về nhà những món đồ ta yêu thích; hay tung tăng trong làn nước mát lạnh cùng con của mình, nhìn các bé bơi lội vui chơi cùng bạn cùng lứa;

Tận hưởng các buổi tiếp đón bằng hữu, người thân gia đình bên ly Vang, ngắm nhìn nhạc nước, vườn treo và trao cho nhau lời chúc mừng, những cái ôm, cái bắt tay hân hoan trong những ngày đặc biệt; ta quên đi mọi thứ với những phòng tập Gym trong nền nhạc sôi động đầy năng lượng; và còn biết bao nhiêu điều tiện nghi khác mà chúng ta chỉ vài bước chân bộ là tận hưởng được rồi.

Còn gì bằng được sống như vậy phải không? Vừng ơi mở ra, cho ta mọi thứ. King Crown mở ra, cho ta mọi thứ rồi.

Và tiếp nữa là gì khi tôi đã thoả lòng với sự cân bằng, sự tiện nghi? Nếu chỉ vậy thôi thì thật chưa thể lay động được hết đâu. Còn nữa đây, còn đây. Đó là sự phục vụ, sự quản lý và hỗ trợ cuộc sống cho cư dân trong King. Mọi thứ được điều hành bằng công nghệ tiên tiến nhất, thông minh nhất và hiện đại nhất.

Tôi cảm thấy an tâm cho con trẻ của mình khi nó được bảo vệ, tôi an tâm về tài sản của tôi khi tôi đi xa, tôi an tâm về một cộng đồng sống bên tôi thật văn minh, trí thức và nhân ái. Tôi biết, không có gì diễn ra một cách tự nhiên mà có.

Nhưng sống nơi King tôi biết đã có người giúp tôi và cộng đồng được an tâm và thản nhiên sống nhất. Tôi trân trọng gía trị này King mang lại cho tôi.

Tôi cho bạn tôi xem về King Crown Infinity. Bạn tôi đa phần đều trầm trồ và họ còn nhận ra những đường nét thiết kế, tính mỹ thuật vô cùng đặc sắc nơi King. Nét Du thuyền hoàn mỹ hiện ra trong từng đường viền của King. Nghệ thuật trình diễn ánh sáng mê hoặc và lung linh và đúng như trong tâm thức bao người: Những gì là lung linh, toả sáng thì chỉ ở nơi Vua mới có được.

Sự đặc sắc trong vật liệu tiến bộ GFRC kết hợp với kính hộp hai lớp tạo cho King một dáng vẽ rất Vua. Một chiếc áo của một vị Vua thời thượng, Vua của công nghệ và Vua của mỹ thuật.

Điều nữa không thể không nói đến ở King đó chính là Vị trí. Thật đúng tầm khi nói King toạ lạc tại một vị trí độc tôn. Chúng ta mong đợi một nơi sống gần trung tâm để giao thương, làm việc để học tập và để trải nghiệm cuộc sống tại Hồ Chính Minh thôi cũng chưa đủ đâu, chúng ta cần một nơi yên tỉnh hơn, không gian thoáng hơn và là nơi để chúng ta quay về an yên.

King Crown đủ gần để kết nối và đủ xa để biệt lập. Sự biệt lập riêng tư là giá trị sống rất cao mà những người mang tính sống hiện đại cần có được. Bình Thọ Thủ Đức là nơi như thế. Tách biệt nhưng rất gần gũi. Sôi động nhưng rất nhẹ nhàng. Một nơi tuyệt vời để sống.

Quả thật. Với tất cả những điều chỉ có nơi King thì đúng là không ngoa gì khi khẳng định: King sẽ định nghĩa lại về Sống. Một cuộc sống mới, hoàn toàn mới. Tôi khép lại dòng cảm nhận của mình nhưng tâm trí và trái tim tôi thật sự vẫn còn bị chinh phục khi nhìn ngắm King.

Tác giả: Thanh Tuyền

Related posts

Đánh giá 8 ưu nhược điểm đất nền Lago Centro

Lago Centro là một khu đất nền tại Bến Lức - Long An. Thành đã bắt đầu theo...

Continue reading

Có nên mua nhà trong Vạn Phúc City ? Phân tích an toàn đầu tư

Vạn Phúc City hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư đã...

Continue reading

King Crown Infinity nơi cuộc sống an cư và thịnh vượng

Ngay giữa lòng Trung Tâm TP Thủ Đức sẽ xuất hiện một biểu tượng hai toà...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)