8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

King Crown Infinity Căn hộ của gia đình 3 thế hệ

King Crown Infinity Căn hộ của gia đình 3 thế hệ

Một buổi chiều tan tầm như mọi ngày, mình lao ra từ công ty vội vã chạy xe đến ngay cổng trường để đón hai bé con của mình vừa ta học ra.

Thế là ba mẹ con mình cùng đèo nhau trên chiếc xe máy về nhà Nếu hôm khi trời mát mẽ trong lành bé gái nhà mình sẽ hát líu lo trên xe , tiếng anh hai chê em gái hát dỡ cũng rôm rả chẳng thua gì tiếng hát em gái.

Và cứ như thế trên cung đường quen thuộc từ trường về nhà ba mẹ con sẽ luôn nói chuyện bàn tán rôm rả về đủ các sự việc xảy ra trong ngày .

Còn hôm nào trời mưa gió thì không ai bảo ai,em gái luôn ôm chặt mẹ, anh trai ngồi phía sau cũng vậy , cố gắng im lặng để mẹ chạy về nhà .

Và vẫn cung đường Võ Văn Ngân quen thuộc ấy , con đường mà trước giờ ba mẹ con mình lúc nào cũng vội vã theo dòng xe chạy về phía trước để cố gắng thoát khỏi dòng xe đang kẹt, vì thoát khỏi dòng xe ấy phải tầm 30 phút nữa mới về được đến nhà.

Thế nhưng hôm nay chợt con trai mình lại níu áo mẹ và hỏi “ Mẹ ơi sát VinCom ấy chỗ mẹ chở hai đứa con đi chơi lại có thêm một cái gì đang xây dựng kế bên mà lớn lắm mẹ ơi”.

Nghe con trai hỏi thế mẹ liền ngó ngay sang trái và một ấn tượng đến ngay trong suy nghĩ của mình.
“Ôi ở đường Võ Văn Ngân nổi tiếng về quỹ đất bị hiếm thế này mà có một công trình xây dựng lớn thế’’

Xe thì vẫn đang chạy theo dòng xe đang hối hả, nhưng cái tên của dự án ‘KING CROWN INFINITY” đã thu hút mình ngay cái nhìn lần đầu

Tối đó về khi các con đã xong bài vở , mình bắt đầu tìm hiểu về dự án KING CROWN INFINITY.

Nếu như trong văn thơ có nói yêu từ cái nhìn đầu tiên thì thật sự không nói ngoa khi mình xem đến thông tin về trình chiếu “ Vũ điệu ánh Sáng “ của dự án, mình đã yêu ngay dự án. Mọi người trong gia đình mình đều thốt lên “ đẳng cấp quá đi” chắc chắn đây là một biểu tượng trình chiếu ánh sáng mới của Thành Phố Hồ Chí Minh, một biểu tượng của Thành Phố Thủ Đức.

Đặc biệc con trai lại rất ấn tượng màn hình led 3D siêu lớn với hình ảnh chú hổ sống động như thật , bạn nhỏ phải thốt lên “ sao chú hổ nó đi trên đó mẹ ơi”. Càng tìm hiểu nhiều về các tiện ích, như hồ bơi tràn viền, có cả tầng lánh nạn trong dự án.., tất cả đều thấy sự chăm chút rất tỉ mĩ của chủ đầu tư dành cho cư dân của mình.

Khách hàng sở hữu King Crown Infinity Thủ Đức là ai ?

Ấn tượng nhất với mình là tiện ích “ khu đi bộ trong nhà’ của dự án , tập thể dục khỏi lo nắng , khỏi lo mưa, thật tuyệt vời. Nghĩ đến cảnh trời mưa mà phải dẫn xe ra đường và chạy đến phòng tập chắc hôm đó nghỉ tập luôn. Thật sự với tiện ích vượt trội này của dự án thì chủ đầu tư đã thật sự rất tìm hiểu về tâm lý và nhu cầu của từng cư dân

Dual key cũng là một dạng căn hộ mới mang tính sáng tạo rất cao, ở chung nhưng riêng, ở riêng nhưng chung.
Một căn hộ 2 lối đi riêng biệt, sau này nếu như con trai hay con gái mình có gia đình , gia đình chúng vẫn ở cùng bố mẹ nhưng luôn có một khoảng không gian riêng của chúng. Còn đại gia đình thì vẫn luôn sinh hoạt , quan tâm chăm sóc nhau kịp thời, kịp lúc.

Quá nhiều sự hay ho ở dự án này , nhà mình ai cũng tranh nhau bàn luận về những tiện ích mà mỗi người cảm nhận riêng cho mình. Bỗng chợt cả nhà giật cả mình bởi câu nói của cô con gái mới 5 tuổi. “ Vậy là mai mốt nhà mình ở chỗ đó con được xuống khu vui chơi hoài, không phải như bây giờ mẹ cứ hứa chở con đi chơi hoài mà chưa chở cứ nói trời mưa , đường xa..” Giọng nói ngây thơ của con bé làm cho hai vợ chồng mình mình phải chua xót .

Thì ra hiện tại nhà mình xa xôi như thế, con đi học cũng phải mất hơn 40 phút mới đến trường, con đi chơi cũng phải tầm 30 phút mới đến được trung tâm thương mại.

Rồi những lần thất hứa của ba mẹ khi trời mưa đường xa không chở con đi chơi như đã hứa. Hay những chiều tan trường trời mưa gió hai đứa nhỏ phải dầm mưa về nhà trên đoạn đường kẹt xe và nước ngập. Về tới nơi cả hai anh em đều lạnh run, ướt đẫm

Với bao nhiêu nổi trăn trở cho việc học việc chơi của con, hay đoạn đường di chuyển đến nơi làm việc việc của bố mẹ thì khi tìm hiểu những thông tin về dự án KINGCROWN INFINITY, với mong muốn mang đến cho hai trẻ nhà mình một môi trường sinh hoạt cộng đồng văn minh, một nơi có thể để các con ở, học , và vui chơi phát triển.

Một bước tới khu vui chơi, một bước đến nhà thiếu nhi, một nơi gần trường. Và rút ngắn được quãng đường dài khi di chuyển đến nơi làm việc của hai vợ chồng mình.

Cả gia đình đều mong muốn sẽ sở hữu được căn hộ tại dự án KING CROWN INFINITY.

KING CROWN INFINITY đến với nhà mình một cách tình cờ như thế,nhưng thật sự đã mang đến cho cả gia đình mình một động lực vô cùng lớn. Một động lực và quyết tâm muốn sở hữu một căn hộ hiện đại của lối sống văn minh.

Tác giả: Nhựt Phương.

Related posts

Đánh giá 8 ưu nhược điểm đất nền Lago Centro

Lago Centro là một khu đất nền tại Bến Lức - Long An. Thành đã bắt đầu theo...

Continue reading

Có nên mua nhà trong Vạn Phúc City ? Phân tích an toàn đầu tư

Vạn Phúc City hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư đã...

Continue reading

King Crown Infinity nơi cuộc sống an cư và thịnh vượng

Ngay giữa lòng Trung Tâm TP Thủ Đức sẽ xuất hiện một biểu tượng hai toà...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)