8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Hạ tầng Phường Phú Hữu Quận 9 TphCM 2018 như thế nào ?

Hạ tầng Phường Phú Hữu Quận 9 TphCM 2018 như thế nào ?

Bản đồ Phường Phú Hữu Quận 9 TpHCM

Phường Phú Hữu, Quận 9 TpHCM

Phường Phú Hữu có diện tích 12,41 km, nằm liền kề quận 2, với nhiều tuyến đường huyết mạch xuyên suốt quận 9: đường Bưng Ông Thoàn, Nguyễn Duy Trinh, đại lộ Võ Chí Công, đường Liên Phường, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Theo CafeF, Với lợi thế cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam bộ, Quận 9 được TP.HCM chi đến 250.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông, nhất là khu vực liền kề quận 2. Ngoài ra, khu vực này còn được quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục khác như kinh tế – văn hóa – xã hội. 

Quận 9 được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội hiện hữu, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào hoạt động đầu năm 2014 càng hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn.

Từ phường Phú Hữu Quận 9, chỉ trong vòng 15 phút kết nối đến trung tâm Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ, khoảng 20 phút qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội kết nối ngay đến trung tâm Quận 1.

Ngoài ra, từ Quận 9 đi Vũng Tàu cũng chỉ còn 60 phút, kết nối khu công nghiệp Phú Mỹ cũng chỉ mất 45 phút. Tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) sẽ giúp lưu thông từ TP.Mới Bình Dương – TP.HCM – TP. Nhơn Trạch được xuyên suốt.

Hạ tầng quận 9 được ưu tiên phát triển.

Đáng chú ý, phường Phú Hữu Quận 9 còn là “vùng đất vàng” của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Các tập đoàn điện tử đầu tư tại khu công nghệ cao Tập đoàn Samsung, Intel, Tập đoàn Jabil …Điều này đã cho thấy triển vọng tươi sáng của thị trường bất động sản quận 9 khi có một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư và người lao động tập trung về đây làm việc, sinh sống

Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 cũng được hình thành bài bản như Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc … 

Sắp tới sẽ có thêm Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, Đại học Fullbright, Đại siêu thị Aeon Mall … được đưa vào sử dụng biến Quận 9 trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho nhà đầu tư và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. 

Sự phát triển của hạ tầng giao thông, lại nằm kề một khu công nghệ thu hút các tập đoàn nước ngoài, cộng với lợi thế nằm gần Quận 2 chính là những lý do giúp bất động sản phường Phú Hữu Quận 9 những năm gần đây gia tăng giá trị nhanh chóng.

Related posts

CTV môi giới thu nhập khủng tại dự án The Infiniti Riviera Point quận 7

Hiện thực hóa giấc mơ triệu đô khi trở thành CTV môi giới tại dự án The...

Continue reading

ERA Ability VNBC 2023: Mở rộng dịch vụ môi giới BĐS mạnh mẽ hơn

Vừa qua, ERA Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện VNBC 2023 – một sự kiện...

Continue reading

Penthouse có đặc điểm gì thu hút người giàu ?

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất, là loại căn hộ siêu VIP, với...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)