8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Môi giới bất động sản muốn thành công phải biết qua điều này

Môi giới bất động sản muốn thành công phải biết qua điều này

TẤT CẢ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG PHẢI BIẾT QUA ĐIỀU NÀY

Vậy điều gì là quan trọng nhất đối với một môi giới bất động sản? Và điều gì quyết định sự thành công đỉnh cao của những môi giới? Và vì sao bài viết này luôn là bài viết đầu tiên trong những loạt bài viết về kỹ năng môi giới dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản?

Để trở thành môi giới bất động sản thành công và thành công đỉnh cao bạn chỉ cần có 3 điều sau:

  • MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI
  • SỰ LỰA CHỌN
  • ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC

Dream Big

Tưởng hay ai ngờ kiến thức vớ vẫn, ai cũng biết ! Đây sẽ là tâm trạng của nhiều người khi đọc đến đây, ngay cả những nhân viên lâu năm cũng nói điều này. Ai mà chẳng có mục tiêu nghề nghiệp, ai mà chẳng có động lực làm việc, đọc đến đây thật phí phạm thời gian vô ích ! Nhưng: Có bao giờ bạn tự hỏi?

1. MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ ?

Hầu hết các môi giới bất động sản không cụ thể được câu trả lời? Và bạn hãy tưởng tượng nếu một con thuyền đi không có đích đến nó sẽ đi về đâu ? Máy bay không có điểm hạ cánh thì nó sẽ về đâu? Và cuộc đời bạn không có điểm đến thì bạn sẽ đi đâu và về đâu? Hay là bạn cứ mặc cho dòng đời đưa bạn đi đâu thì bạn sẽ về đó? Hãy đặt cho mình một mục tiêu đủ lớn và thật sự lớn cho cuộc đời bạn bởi nó sẽ dẫn lối đưa đường cho bạn.

Ví dụ: Mục tiêu ngắn hạn của tôi là kiếm 1 tỷ đồng/năm, sau 5 năm tôi tích lũy được 5 tỷ đồng tôi mở doanh nghiệp riêng, và sau 20 năm tôi không phải làm việc vất vả vì tiền nữa. Và nếu mục tiêu cuộc đời bạn không có liên quan đến bất động sản hãy dừng ngay công việc này lại, hãy đi làm công việc khác phù hợp với ước mơ và mục tiêu của bạn. Và như một doanh nhân đã từng nói: ”Một cuộc đời thất bại THẢM HẠI không phải là một cuộc đời không đạt được MỤC TIÊU mà là một cuộc đời không có MỤC TIÊU nào để đạt được“.

mục tiêu

2. TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CÔNG VIỆC NÀY ?

Người Mỹ họ có câu danh ngôn: ”Success come by choice not by chance”, dịch là ”Thành công đến từ sự lựa chọn chứ không phải bởi cơ hội“. Nhiều người thất bại hay đổ lỗi rằng: họ có cơ hội còn tôi không ? Cơ hội đến với họ không đến với tôi ? Họ may mắn hơn tôi ? Nhưng những người thành công lại nghĩ rằng: Cơ hội là cho tất cả mọi người quan trọng là bạn có dám lựa chọn nó hay không? Do bạn nhút nhát, sợ thất bại nên đã không lựa chọn ?

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ là lựa chọn thật kỹ để theo đuổi đam mê của mình, bởi khi làm việc với đam mê bất tận bạn chắc chắn sẽ thành công. Đến đây, bạn hãy đưa ra SỰ LỰA CHỌN cuối cùng của mình và nếu đó không phải là BẤT ĐỘNG SẢN hãy dừng công việc này lại và LỰA CHỌN cho mình một công việc mà mình có thể HY SINH vì nó.

3. ĐỘNG LỰC ĐỂ BẠN LÀM VIỆC LÀ GÌ ?

Đến đây bạn đã có thể xây dựng cho mình một mục tiêu ban đầu khi bắt đầu bước vào thế giới bất động sản. Nhưng trong quá trình làm việc chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn, cản trở, thất bại và dễ dàng bỏ cuộc. Vậy:

– Phải chăng những người khác thành công là do họ may mắn? Do họ không gặp khó khăn? Còn bạn luôn gặp khó khăn, xui xẻo?

– Thực tế thì: Tất cả mọi người đều gặp khó khăn và nhiều người vượt qua khó khăn, trở ngại và thành công, còn nhiều người thất bại và bỏ cuộc ra đi ?

Vấn đề khác nhau là ở: Bạn làm việc này vì điều gì: để nuôi sống gia đình bạn? Để nuôi sống bố mẹ dưới quê? Để thay đổi cuộc đời nghèo khổ của bạn? Để giúp đỡ những người thân quanh bạn đang nghèo khổ? Nếu động lực của bạn đủ lớn thì chắc chắn bạn sẽ thành công (còn ví như bạn làm việc chỉ để kiếm 5-10.tr /tháng để sống thì chắc chắn bạn sẽ THẤT BẠI và bỏ cuộc sớm).

Và khi bạn gặp khó khăn, thử thách hãy nhớ đến lý do khiến bạn đắt đầu, hãy luôn luôn làm điều này vì chắc chắn nó sẽ giúp bạn thành công.

Related posts

CTV môi giới thu nhập khủng tại dự án The Infiniti Riviera Point quận 7

Hiện thực hóa giấc mơ triệu đô khi trở thành CTV môi giới tại dự án The...

Continue reading

ERA Ability VNBC 2023: Mở rộng dịch vụ môi giới BĐS mạnh mẽ hơn

Vừa qua, ERA Vietnam đã tổ chức thành công sự kiện VNBC 2023 – một sự kiện...

Continue reading

Penthouse có đặc điểm gì thu hút người giàu ?

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất, là loại căn hộ siêu VIP, với...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)