8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Phương pháp đăng tin BĐS dễ dàng hiệu quả thu hút người xem

Phương pháp đăng tin BĐS dễ dàng hiệu quả thu hút người xem

Nếu có 1 công thức hiệu quả giúp các anh chị tự bán được nhà nhanh chóng, mà không cần thông qua môi giới, khỏi tốn phí hoa hồng cho môi giới, anh chị có muốn biết phương pháp đó không, nếu có thì post này là dành cho bạn

Hướng dẫn gia chủ tự đăng tin bán nhà

Có khá nhiều anh chị gia chủ có nhu cầu bán nhà mà không cần thông qua môi giới, như vậy sẽ tiết kiệm được chút tiền hoa hồng, để làm việc trực tiếp với bên mua, không thích làm việc với môi giới.

1. Sửa sang ngôi nhà khang trang sạch sẽ

Đầu tiên, anh chị cần nắm rõ lợi thế, ưu nhược điểm đặc biệt của ngôi nhà. Ví dụ nhà mới, sạch sẽ, trong khu dân cư an ninh, yên tĩnh …

Anh chị nên tân trang sửa sang lại nhà nhìn cho đẹp mắt, đừng để nhà bừa bộn, đầy đồ đạc. dọn dẹp bớt đồ, cho nhà có cảm giác rộng hơn. Dọn bớt cây cỏ trong sân vườn, sơn lại các mảng tường. Làm cho nhà sáng sủa, và nhiều ánh sáng vào nhà, dọn cây cỏ chắn ngang cửa sổ. Đừng để tối tăm âm u. Nhà đầy ánh sáng sẽ tạo cảm giác rộng hơn.

Bạn nên trồng thêm hoa và cây xanh để nhìn nhà xanh mát,

Nếu xung quanh nhà có bị mùi hôi thối từ cống rảnh gì thì phải khử được nó.

Bạn nên cất bớt đi những hình ảnh gia đình, cá nhân, vì khi khách đến nhà, có thể họ sẽ chụp ảnh căn nhà, và có hình gia đình trong đó, sẽ không hay.

Một ngôi nhà chỉn chu, sạch đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với khách đến xem, bán được gía hơn.

2. Định giá phù hợp

Định giá tốt, chính xác, hợp lý, bằng cách so sánh giá với những căn nhà đã bán hoặc cho thuê gần đó, trong cùng khu vực, tương tự nhà mình.

Nếu anh chị muốn bán nhanh, cho thuê gấp, thì cần giá thấp hơn thị trường. Lưu ý là thuế khi bán là 2% giá trị căn nhà.

3. Soạn tin đăng:

Lưu ý tiêu đề, keyword

Body nội dung chi tiết đầy đủ, không dài dòng.

Hình ảnh đẹp, có video càng tốt, hình ảnh và video sẽ giúp tin đăng của mình nổi bật hơn các tin đăng khác.

Nếu là nhà cho thuê, thì nên thuê thợ chụp ảnh, vì chỉ tốn chi phí chụp ảnh 1 lần, và bạn sẽ còn đăng cho thuê nhiều lần. Nhà mới tinh, mới làm nội thất, thì nên thuê thợ chụp ảnh chụp cho đẹp, hoặc gọi Thành nhé ^^

Bạn sẽ phải up tin thường xuyên, vì tin sẽ bị lạc trôi xuống dưới các tin khác. Up tin để nó nổi lên trên, mỗi lần up là tốn thêm chi phí nho nhỏ.

Bơm tiền nhiều vào để tin đăng nổi lên trên các tin khác, đặt tin VIP, có khi phải đăng hàng chục tin để phủ hết trên diện rộng.

Nơi đăng: Facebook, zalo, các web bất động sản, chotot, nhờ bạn bè share

Thời điểm đăng, sáng 6-8h trước giờ làm việc, trưa 11-12h, chiều 4-5h, tối 8-9h

Soạn tin đăng
Soạn tin đăng bán nhà

5. Lý do anh chị nên ký gửi nhà cho môi giới BĐS.

Anh chị muốn tránh phiền phức, mất thời gian, rắc rối, và không biết phải bắt đầu như thế nào, trong khi anh chị cũng rất bận rộn với nhiều việc khác.

Việc tự đăng tin bán nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản phí hoa hồng cho môi giới, nhiều gia chủ nghĩ vậy, nên căn nhà nằm hoài khó có khách đến thăm.

  • Môi giới BĐS nắm rành, thành thạo cách làm, cách đăng tin, các kênh quảng cáo, và sẽ nhanh chóng làm việc này tốt hơn anh chị.
  • Môi giới BĐS có nhiều hội nhóm, liên kết các môi giới với nhau, nên căn nhà của anh chị sẽ được gửi cho nhiều môi giới khác trong mạng lưới của họ.
  • Các chuyên viên kinh doanh BĐS dành toàn bộ thời gian, cả ngày, cả tuần, cả tháng cho việc bán BDS. Đó là sự tập trung tốt giúp đem lại khách hàng. Trong khi anh / chị cũng bận đi làm, con cái, gia đình và nhiều việc khác.
  • Môi giới bất động sản giúp anh chị giảm được thời gian, giúp bán căn nhà anh chị nhanh hơn, mà thời gian chính là tiền bạc.
  • Họ cũng được nhiều chủ nhà ký gửi, nên họ có mối liên hệ với nhiều người đầu tư giàu có, để chào căn nhà của anh chị đến đúng người có nhu cầu.
Lý do anh chị nên ký gửi nhà cho môi giới BĐS
Lý do anh chị nên ký gửi nhà cho môi giới BĐS

Tuy nhiên nhiều khi anh chị cũng sẽ gặp các môi giới kê giá chênh quá cao căn nhà của anh chị trên thị trường, nên mãi không có khách, anh chị cần nói trước, nói thẳng với môi giới đó. Hoặc anh chị cần lựa chọn môi giới để ký gửi, đánh giá môi giới thông qua việc:

  • Google search số điện thoại của họ, xem họ đăng tin trước đây như thế nào.
  • Xem kênh Facebook, Zalo, youtube, các mạng xã hội của họ, để đánh giá về công việc.
  • Phone nói chuyện trực tiếp để nhận xét trực tiếp về cá nhân, cách nói chuyện, thái độ lịch sự hay không …
  • Xem website của môi giới đó, có chỉnh chu bài bản không ? Tất nhiên website cá nhân của môi giới không đẹp lung linh như website các công ty được, nhưng cũng phần nào đánh giá được công việc

Anh chị chỉ cần gửi 2 – 3 môi giới là được, không cần gửi quá nhiều môi giới BĐS, vì bản thân mỗi môi giới BĐS lâu năm, đều nằm trong mạng lưới làm việc với nhiều môi giới khác.

Thêm nữa, nếu anh chị ký gửi đến 100 môi giới, thì nhiều khả năng là họ sẽ không tích cực quảng cáo căn của anh chị. Vì họ không muốn tốn tiền và công sức chạy quảng cáo rồi để cho môi giới khác bán.

Nếu anh chị ký gửi môi giới, thì không nên tự treo bảng bán nhà, với số điện thoại của anh chị ngay trước nhà. Khi đó môi giới sẽ không chạy bán căn nhà của anh chị, vì  họ sợ dẫn khách tới, khách sẽ lấy số chủ nhà, rồi phone thẳng cho chủ nhà, không làm việc qua môi giới nữa.

Qua một số thông tin trên, hi vọng sẽ hỗ trợ được anh chị trong việc sớm bán được căn nhà của mình, và có những sự đầu tư bền vững, đem về lợi nhuận tốt đẹp cho anh chị. Thân chào.

Related posts

Môi giới bất động sản có nên làm website cá nhân không ?

Website cá nhân BĐS là một công cụ hữu ích của môi giới để tiếp cận...

Continue reading

Tại sao Scan 3D VR căn hộ không được nhiều môi giới sử dụng ?

Matterport là 1 thiết bị rất hay để scan 3D 1 căn nhà, nó chụp hình hết căn...

Continue reading

Tự bán căn hộ nhanh chóng qua 5 bước đơn giản

Vào thời điểm này, năm 2023, Với rất nhiều chuyển biến khó khăn của thị...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)