8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

BAKH Architecture – Đơn vị thiết kế kiến trúc dự án Malibu Hội An

BAKH Architecture – Đơn vị thiết kế kiến trúc dự án Malibu Hội An

BAKH Architecture là đơn vị thiết kế dự án Malibu Hội An Condotel & Villas, chúng ta cùng xem tại sao đơn vị này được chọn để thiết kế dự án tuyệt tác này nhé.

Giám Đốc thiết kế chính BAKH Architecture: Reja Bakh

Reja Bakh, Giám Đốc Thiết Kế chính tại BAKH Architecture, ông bắt đầu thực hiện các Thiết kế kiến trúc của mình từ năm 1992 với 23 năm kinh nghiệm.

Mr. Bakh có một sự nghiệp nổi bật, ông đã làm việc tại New York và cộng tác với Richard Meier Architects và Gwathmey Siegel Architects sau đó ông gia nhập Gensler với tư cách Giám Đốc Thiết Kế trụ sở đặt tại Thượng Hải, nơi mà ông đã chứng kiến và góp phần cho sự phát triển vượt bậc tại một công ty Châu Á.

Reja Bakh

Quá trình làm việc đã hình thành cho Mr. Bakh profile hoàn hảo trải dài nhiều quốc gia như Mỹ , Ý, Đức và thiết kế đa lĩnh vực như nhà ở, văn phòng, khách sạn, khu phức hợp…Quy mô dự án bao gồm từ thiết kế sản phẩm quy mô nhỏ đến khuôn viên trụ sở rộng trên 550.000 mét vuông cho một trong 10 công ty lớn nhất Trung Quốc.

Các Thiết kế kiến trúc của BAKH Architecture mang tầm vóc quốc tế khi kết hợp hài hoà hai xu hướng kiến trúc tiên phong của thế kỷ 20: Một mặt là truyền thống Bauhaus Châu Âu lý tưởng, với “Less is More” tối giản và triết học “Theo các tiêu chuẩn” của phong cách hiện đại. Mặt khác là nguyên tắc MAYA theo định hướng : “Vượt trội nhưng dễ chấp nhận”.

Đội ngũ thiết kế BAKH Architecture

BAKH Architecture: Tiên phong trong Thiết kế bền vững

Định hướng phát triển

Đội ngũ BAKH Architecture chính thức hoạt động từ năm 2011 có văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Australia, Taiwan và Thượng Hải (VP chính).

BAKH Architecture luôn là đơn vị tiên phong đề xuất ý tưởng các thiết kế “xanh”. Khi BAKH Architecture bắt đầu, chúng tôi hy vọng xây dựng các dự án có thể bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ tương lai.

Sự hiểu biết của chúng ta về thực tiễn bền vững đã thay đổi. Giờ đây, chúng ta biết rằng các tòa nhà xanh không chỉ là điều đúng đắn cho môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh doanh quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi:

  • Lợi nhuận đầu tư lớn hơn
  • Thu hút và giữ chân nhân viên mạnh hơn
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Nâng cao năng suất của nhân viên

BAKH Architecture sở hữu con người và bí quyết để xây dựng những chiến lược bền vững hiệu quả trên từng khách hàng cụ thể.

BAKH Architecture: Tiên phong trong Thiết kế bền vững

Giá trị Thương hiệu, Hiệu suất Tài chính

Tính bền vững không chỉ dành cho những người mới bắt đầu, các công ty cửa hàng và các tổ chức phi lợi nhuận cho đến các công ty có tiếng tăm không ngừng tích luỹ những bài học về lợi ích của thiết kế bền vững và tập trung chú ý vào bất động sản của họ.

Các công ty danh tiếng, các dịch vụ chuyên nghiệp và thậm chí các công ty luật quốc tế cũng đang áp dụng các thiết kế kiến trúc hiệu quả cao ít tác động lên môi trường tự nhiên. Nguồn lực hiện hữu của BAKH Architecture cho phép các kiến trúc sư và nhà thiết kế dễ dàng đạt được mức độ thiết kế cao như mong muốn của từ khách hàng.

BAKH Architecture đã học được rằng một cách tiếp cận bền vững để thiết kế cũng tạo ra kết quả kinh doanh quan trọng cho khách hàng của chúng tôi: giảm năng lượng và chi phí hoạt động, cải thiện hình ảnh và lợi thế tiếp thị, cải thiện hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Giá trị Thương hiệu, Hiệu suất Tài chính BAKH Architecture

Tiêu chuẩn đặc biệt

“Tính bền vững không còn là một tiêu chuẩn thiết kế đơn thuần vì nó đã trở thành một điều cần thiết. Mặc dù sự bền vững không phải lúc nào cũng đi đầu trong việc thiết kế các thị trường mới nổi, nhưng BAKH Architecture tin rằng đây là một thành phần quan trọng trong mỗi dự án. BAKH Architecture tiếp tục tạo ra các giới hạn mới về trách nhiệm môi trường.

Tính bền vững vẫn là yếu tố chính trong nỗ lực thiết kế của BAKH Architecture. Từ việc được cấp chứng nhận cho một dự án nhất định để kết hợp các tính năng cơ bản vào mọi giải pháp, BAKH Architecture đã tích hợp thành công tính thực tiễn vào các dự án. BAKH Architecture là một thể thống nhất toàn cầu, tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc thiết kế chuẩn mực.”

Tiêu chuẩn đặc biệt

BAKH Architecture sử dụng ECOTECT, một công cụ thiết kế kết hợp giao diện thiết kế xây dựng tương tác mô hình 3D với một loạt các công cụ phân tích môi trường. Công cụ cho phép các nhà thiết kế thu thập các đánh giá chi tiết về thiết kế năng lượng mặt trời, nhiệt, ánh sáng và bóng mát cũng như mối quan hệ của nguồn năng lượng và luồng không khí và các phân tích hiệu suất chi phí.

Một trong những lợi ích lớn nhất của ECOTECT là khả năng phân tích các tòa nhà ở bất kỳ mức đơn giản hay phức tạp trong quá trình thiết kế; nhà thiết kế có thể bắt đầu để xem các tác động môi trường của các ý tưởng thiết kế được thực hiện của dự án

BAKH Architecture sử dụng ECOTECT

4 Tầng độ bền vững BAKH Architecture

Để thực hiện các nguyên tắc thiết kế bền vững trong mỗi dự án, BAKH Architecture đã phát triển một quy trình gọi là Bốn tầng Độ bền vững (“Four Tiers”). “Four Tiers” dựa trên khái niệm rằng các chiến lược bền vững sẽ tác động đến tất cả các dự án mà BAKH Architecture thiết kế. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi liên kết trực tiếp tất cả các vấn đề qua hệ thống đánh giá LEED® Rating System để các nhà thiết kế có thể quản lý, điều chỉnh chiến lược đề ra.

Cấp 1 : “Basic Practices”: Thảo luận nội bộ.

Cấp 2 : “Good Practices””: Thảo luận với khách hàng.

Cấp 3 : “Best Practices”: Lợi ích thiết kế liên quan đến các chứng chỉ LEED® Silver, Gold, và Platinum và những cam kết mạnh mẽ.

Cấp 4 : “Transformational Practices”: Tiên phong trong các khám phá và sáng tạọ.

Cấp 1 : “Basic Practices”: Thảo luận nội bộ

Cấp 2 : “Good Practices””: Thảo luận với khách hàng

Cấp 3 : “Best Practices”: Lợi ích thiết kế

BAKH Architecture thiết kế nội thất

BAKH Architecture thiết kế dinh thự

Thông tin liên hệ !

ERA Vietnam hân hạnh là đại lý F1 phân phối dự án Malibu Hội An Condotel & biệt thự biển.

Quý khách hàng quan tâm chi tiết vui lòng liên hệ ngay Mr. Thành Nguyễn – Chuyên viên thường trực tại dự án – để được tư vấn chi tiết thông tin đầy đủ nhất.

Related posts

Dấu ấn phố cổ Hội An trong khu nghỉ dưỡng siêu VIP

Quần thể nghỉ dưỡng Malibu Hội An toạ lạc bên bờ biển Hà My, là sự tổng...

Continue reading

Malibu Hội An đốt nóng Quảng Nam trong ngày mở bán Villa

Lễ mở bán biệt thự Malibu Hội An Ngày 20/4/2019 vừa qua tại nhà mẫu Malibu...

Continue reading

Lễ chính thức mở bán Malibu Hội An và Bảng giá 20-01-2019

LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN MALIBU HỘI AN Vào lúc 8:30 ngày 20/01/2019 tại...

Continue reading

Join The Discussion