8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Savills – Đơn vị quản lý dự án BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Savills – Đơn vị quản lý dự án BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Savills – Đơn vị quản lý dự án hàng đầu, đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.

Theo đà tăng trưởng không ngừng của thị trường BĐS tiềm năng tại nước ta hiện nay thì các tập đoàn quản lý quốc tế cũng nhanh chóng thâm nhập thị trường, trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn như Novaland, Vingroup, CapitaLand trong nhiều dự án đắc địa.

Savills được xem là tập đoàn quản lý và vận hành dự án được đánh giá cực cao trong những năm gần đây, nhờ uy tín và khả năng tạo sức tăng trưởng cho dự án cực kỳ ổn định, mang lại sự hài lòng không chỉ cho chủ đầu tư mà còn cho những khách hàng sở hữu BĐS tại dự án được Savills quản lý.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn quản lý Savills.

Được hình thành từ rất sớm vào 1855, đúc kết được nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong quá trình vận hành doanh nghiệp qua hơn 160 năm tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, Savills hiện nay đã vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản.

Với hơn 200 văn phòng và chi nhánh trải đều ở nhiều quốc gia khác nhau tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và cả vùng lãnh thổ  Trung Đông, có thể thấy tầm ảnh hưởng của Savills đến ngành BĐS thế giới là cực lớn và giàu tiềm năng phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại, Savills đã được niêm yết trên sàn chứng khoán London với mã giao dịch SVS, nằm trong chỉ số FTSE-250 – chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu Âu.

Savills Vietnam

Sau quá trình phát triển và nghiên cứu một cách chi tiết, nhận thấy châu Á – Thái Bình Dương là một thị trường cực kỳ tiềm năng cho sự mở rộng phạm vi doanh nghiệp. Năm 1985, Savills chính thức bước chân vào thị trường này, đánh dấu bước mở đầu cho sự cải tiến vượt bậc trong khâu quản lý BĐS tại đây.

Chi nhánh của Savills được đặt ở Hong Kong và liên tục mở rộng sự hiện diện của mình tại trên 45 quốc gia với hơn 18.000 nhân viên, tham gia quản lý gần 100 triệu đơn vị diện tích bất động sản trong toàn khu vực.

Lấn sân vào Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, bằng những kinh nghiệm toàn cầu sau hơn 140 năm hoạt động, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tư vấn cũng như quản lý BĐS có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam hiện nay.

Savills Hanoi

Savills Vietnam có văn phòng đặt tại Hà Nội, TPHCM và khu Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự lên đến 700 nhân viên, cùng một đội ngũ các chuyên gia và cán bộ quản lý cấp cao đầy năng lực và chuyên môn đến từ trong và ngoài nước.

2. Savills – Tập đoàn quản lý BĐS đa phân khúc.

Một trong những lợi thế của Savills là cung cấp các dịch vụ quản lý cho đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Đó cũng là điểm cộng rất lớn của Savills trong mắt các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Có thể nói, đây là một trong số rất ít các doanh nghiệp cung cấp cho thị trường những dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất theo từng giai đoạn dự án một cách hết sức hợp lý. Từ khi bắt đầu ý tưởng, xây dựng phương án, triển khai cho đến khi đưa dự án đi vào hoạt động.

Savills – Đơn vị quản lý dự án BĐS hàng đầu tại Việt Nam. 2

Tại Việt Nam, Savills cung cấp hàng loạt các dịch vụ hữu ích đến chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư, bao gồm:

 • Nghiên cứu thị trường & tư vấn
 • Định giá tài sản & nghiên cứu khả thi
 • Tư vấn công nghiệp
 • Dịch vụ đại diện khách thuê
 • Tư vấn đầu tư – giao dịch mua bán dự án
 • Tư vấn thương mại bán lẻ
 • Quản lý bất động sản
 • Đại diện bán nhà ở
 • Đại diện cho thuê nhà ở
 • Đại lý khu thương mại – cho thuê mặt bằng văn phòng, bán lẻ và khu công nghiệp
 • Tiếp thị & thiết kế sáng tạo.

3. Savills & Những giải thưởng danh giá cho quá trình hoạt động chất lượng.

Tại thị trường Việt Nam, Savills đã liên tục chứng minh tầm ảnh hưởng, uy tín và chất lượng bền bỉ qua quá trình vận hành hàng loạt các dự án tiềm năng trên cả nước. Đồng thời nhận về cho mình những giải thưởng hết sức danh giá cho nhiều hạng mục, giúp khẳng định tính minh bạch trong công tác quản lý cũng như hiệu quả hợp tác giữa Savills với khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Savills & Những giải thưởng

 • Năm 2010, Savills Việt Nam cũng thắng lớn với 3 giải thưởng quan trọng
 • Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Đại lý Dự án Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
 • Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” vì đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc đến các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, công ty xây dựng, chủ đầu tư và người mua trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

4. Một số dự án nổi bật được quản lý bởi thương hiệu Savills.

Savills cung cấp hàng loạt các dịch vụ uy tín đến nhiều dự án trong nước, đặc biệt là tại các thị trường BĐS tiềm năng như TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Đại lý tiếp thị & phân phối độc quyền:

 • Blue Sapphire Resort Vung Tau, Ecorio, Imperia An Phu, Danang Beach Resort….

Đại lý cho thuê thương mại độc quyền:

Đại lý tư vấn bán lẻ độc quyền

Các tòa nhà đang quản lý:

 • Diamond Plaza, Citylight Tower, Fideco Tower, Gemadept Tower, Indochine Park Tower, Sailing Tower, Bao Viet Tower . . .

Một số dự án nổi bật được quản lý bởi thương hiệu Savills

Savills Vietnam sát nhập và ký kêt

Việc lựa chọn cho mình một dự án BĐS tiềm năng cho quá trình đầu tư luôn đi kèm với việc cân nhắc về đơn vị quản lý vì dòng tài chính tăng trưởng sau này của dự án. Chính vì thế, có thể thấy Savills thực sự là một đơn vị cực kỳ uy tín mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin, nơi sẽ mang đến những hậu đãi tốt nhất trong quá trình sinh sống và đầu tư mà khách hàng mong đợi.

Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của các đơn vị quản lý BĐS tại Việt Nam.

Related posts

Khang Điền và những cột mốc phát triển BĐS mạnh mẽ 2021

Tháng 12 năm 2001 công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành...

Continue reading

Khó khăn mùa Covid cho các đại lý bán hàng BĐS

Đợt dịch này có dịp trò chuyện với nhiều anh em chủ sàn, nhìn chung đều...

Continue reading

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)