8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam.

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam.

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam.

Công tác quản lý trong các dự án BĐS sau khi hoàn thành cũng là một điểm được các chủ đầu tư cũng như khách hàng cực kỳ quan tâm. Đây được xem là khâu quyết định về những lời hứa hẹn của các chủ đầu tư với cư dân có được đảm bảo một cách hoàn thiện hay không. Điều này ảnh hưởng đến cả uy tín của bên bán và niềm tin của bên mua cho cả lần hợp tác hiện tại và tương lai, nên đây là công đoạn được chú trọng hàng đầu trong quá trình vận hành dự án.

CBRE hân hạnh trở thành đơn vị nhận được nhiều lòng tin của khách hàng nhờ cung cấp những dịch vụ quản lý tân tiến và uy tín nhất cho nhiều hạng mục BĐS khác nhau, nhằm làm cầu nối vững chắc cho tiến trình hợp tác lâu dài cũng như kiến tạo bộ mặt ngành nhà đất trở nên minh bạch trong mắt khách hàng trong và ngoài nước.

1. Lịch sử hình thành và phát triển Tập đoàn quản lý CBRE.

CBRE – Tập đoàn CB Richard Ellis Group, nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân sự hoạt động tại hơn 300 văn phòng trải đều tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, phục vụ các dịch vụ quản lý cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản, như:

 • Các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản
 • Quản lý đầu tư, dự án và tài sản
 • Cho vay thế chấp
 • Thẩm định và định giá
 • Dịch vụ đầu tư
 • Nghiên cứu và tư vấn với hơn 350 triệu m2 diện tích bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp phân bố rộng rãi từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 dự án thương mại bán lẻ và nhà ở.

Tập đoàn CBRE

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, với logo mang màu xanh lá cây đậm, ngày nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà phát triển và khách hàng cá nhân tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với đội ngũ Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư gồm những chuyên viên nghiên cứu BĐS đông đảo và dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

CBRE hiện đang sở hữu nguồn tài nguyên hiếm có từ nhân lực và trình độ chuyên môn cao cũng như năng lực làm việc hiệu quả hoạt động tích cực trong các lĩnh vực như dự án nhà ở, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và được công nhận qua hàng loạt giải thưởng trong nước lẫn quốc tế  từ đó giúp CBRE luôn được nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

2. Lĩnh vực hoạt động của CBRE.

Được các chủ đầu tư hàng đầu nước ta như Vingroup, Novaland, CapitaLand tin tưởng và hợp tác trong nhiều dự án nhờ vào sự đa dạng của các lĩnh vực mà CBRE cung cấp như:

 • Tài chính: Tư vấn đầu tư, tư vấn & thẩm định giá, nghiên cứu thị trường & tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu, quản lý đầu tư.
 • Tư vấn:  Quản lý giao dịch, quản lý dự án, quản lý bất động sản, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược, các dịch vụ quốc tế
 • Quản lý: Quản lý bất động sản, xin giấy phép / cho thuê bất động sản, hạch toán & báo cáo tài chính, quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.
 • Môi giới: Mua lại, bố trí / tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép / (cho thuê), văn phòng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), bán/ cho thuê khu dân cư.

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam. 4

3. Các giải thưởng uy tín cho quá trình hoạt động của CBRE.

Có thể nói, CBRE là đơn vị quản lý nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của phần lớn khách hàng ở nước ta hiện nay. Khẳng định giá trị thương hiệu qua hàng loạt các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Tháng 9/2014, CBRE thắng lớn với 4 giải thưởng quan trọng trong gói “giải thưởng bất động sản EUROMONEY 2014 “ .Đó là :

 • Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu VN
 • Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu VN
 • Đơn vị thẩm định giá hàng đầu VN
 • Đơn vị nghiên cứu hàng đầu VN

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam. 5

Ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, CBRE tự hào nhận được 18 giải thưởng trong hạng mục cố vấn và chuyên gia tư vấn, đặc biệt là các giải thưởng quan trọng tại các quốc gia sau:

 • Úc: Đại lý cho thuê và thẩm định giá hàng đầu.
 • Ấn Độ:Đơn vị thẩm định giá hàng đầu.
 • Nhật Bản: Đại lý cho thuê, đơn vị nghiên cứu hàng đầu.
 • Hàn Quốc: Đơn vị thẩm định giá hàng đầu.
 • Malaysia: Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu VN.
 • New Zealand: Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu VN.
 • Thái Lan: Đại lý cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu hàng đầu.
 • Việt Nam: Đại lý cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu hàng đầu.

CBRE Group, Inc (NYSE: CBG) tự hào nhận danh hiệu “ Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu trên thế giới” tại giải thưởng bất động sản Euromoney 2014 .

CBRE đã được vinh danh là nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu thế giới trong 3 năm liên tiếp.

CBRE – Hành trình trở thành đơn vị quản lý số 1 Việt Nam. 6

4. Một số dự án được quản lý bởi thương hiệu CBRE.

Vincom City Towers, Vincom Galleries , Vincom Center , CEO Tower , CENTEC Tower, Grand Plaza Hanoi , BIDV Tower, HangDa Galleria,… và nhiều dự án nổi bật khác tại nhiều tỉnh thành trong nước.

Tìm hiểu thêm về các dự án được CBRE quản lý.

Có thể nói, với hơn 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, CBRE đã đúc kết được những tài sản quý báu cho quá trình vận hành quản lý của mình. Với mục tiêu cải thiện hơn về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, CBRE sẽ ngày càng đổi mới, phục vụ tối ưu cho những nhu cầu sống thiết thực nhất của cư dân cả nước

Related posts

Khang Điền và những cột mốc phát triển BĐS mạnh mẽ 2021

Tháng 12 năm 2001 công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành...

Continue reading

Khó khăn mùa Covid cho các đại lý bán hàng BĐS

Đợt dịch này có dịp trò chuyện với nhiều anh em chủ sàn, nhìn chung đều...

Continue reading

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)