8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Nam Long – Nhà phát triển hệ sinh thái BĐS quy mô lớn

Nam Long – Nhà phát triển hệ sinh thái BĐS quy mô lớn

Nam Long – Nhà phát triển BĐS quy mô lớn & Hành trình xây dựng hệ sinh thái đẳng cấp cho cư dân.

Nam Long hẳn là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường BĐS nước ta, nổi bật qua dự án Water Point gây được nhiều tiếng vang với giới đầu tư cả nước. Từ một chủ đầu tư tầm trung, Nam Long từng bước khẳng định mình, vươn lên vị trí hàng đầu khu vực và chiến lược lòng tin của đại đa số khách hàng trong và ngoài nước.

1. Nam Long  – Quá trình hình thành và phát triển.

Trong suốt quá trình 27 năm gắn bó với thị trường bất động sản Việt Nam, Nam Long Group vẫn lặng lẽ đóng góp cho ngành xây dựng nhiều công trình nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Điểm qua một số điểm mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của Nam Long:

 • Năm 1992, tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, sự tâm huyết của mình góp phần cùng các đơn vị bạn đáp ứng được các yêu cầu xây dựng của xã hội.
 • Từ 1992 – 1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.
 • Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.
 • Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Nam Long  - Quá trình hình thành và phát triển

 • Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn.
 • Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.
 • Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.
 • Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản
 • Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).
 • Năm 2010 Nam Long ký kết hợp tác cùng cổ đông chiến lược thứ ba là quỹ VAF do tập đoàn Mekong Capital quản lý.

Nam Long – Nhà phát triển hệ sinh thái BĐS quy mô lớn 3

Trong những năm gần đây, Nam Long tích cực đóng góp cho nền kiến trúc nước nhà nhiều dự án nổi bật, giải quyết hàng loạt các vấn đề về khan hiếm nhà đất trên địa bàn cả nước. Từ đó, Nam Long dần mang tên tuổi của mình đến gần hơn với khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Công ty tăng cường hợp tác với các đơn vị uy tín trên thế giới để thực hiện nhiều công trình chất lượng và quy mô, từng bước nâng tầm vị thế của mình, thoát khỏi vỏ bọc nhà đầu tư “tầm trung” của những ngày đầu bước chân vào thị trường nhà đất.

2. Nam Long & Các lĩnh vực hoạt động.

Nhằm mang đến một môi trường sống an toàn, hiện đại đến với cư dân cả nước, Nam Long tập trung phát triển doanh nghiệp theo nhiều hướng khác nhau, mỗi lĩnh vực lại bổ sung và liên kết chặt chẽ tạo thành một hệ thống khép kín giúp quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. Những lĩnh vực mà Nam Long đã và đang thực hiện như:

 • Nghiên cứu và phát triển dự án;
 • Xây dựng và phát triển hạ tầng;
 • Quy hoạch và phát triển đô thị;
 • Tối ưu hóa mục đích sử dụng đất;
 • Quy hoạch chiến lược phát triển bất động sản.

Nam Long – Nhà phát triển hệ sinh thái BĐS quy mô lớn 4

3. Nam Long & Các dự án nổi bật.

Trong gần ba thập kỷ hiện diện trên thị trường BĐS, Nam Long đã để lại dấu ấn của mình trong nhiều dự án nổi bật, nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng và được các đối tác đánh giá cực cao như: Khu đô thị Ngọc Cung; Khu đô thị Nam Long – Hưng Thạnh; Khu dân cư Nam Long – 9B7; Khu nhà ở Nam long – Bình dương; Khu biệt thự – Phước Long B mở rộng; Khu biệt thự biển Mỹ Khê; Khu căn hộ Ehome Sài gòn; Khu dân cư Nam long – Phú Hữu,…

Trong số đó, Waterpoint Long An có thể được xem là dự án đưa Nam Long một bước vụt sáng thành chủ đầu tư tiềm lực hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

Waterpoint Long An

Waterpoint là một hệ sinh thái gồm Dinh thự, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, đất nền nhà phố và biệt thự, được quy hoạch trên tổng thể diện tích 381ha, trong đó nhà phố và căn hộ chiếm 37.5ha, diện tích còn lại được chủ đầu tư thiết kế thành một khu phức hợp chất lượng cao với những tiện nghi hấp dẫn chưa từng có, mang đến một cuộc sống trong mơ cho người dân tại khu tâm điểm đầu tư bên rìa Thành phố.

Với khả năng liên kết vùng cao, địa thế thuận lợi và phong thủy cực kỳ thịnh vượng, Waterpoint đã tạo được một hiệu ứng cực kỳ tốt với giới BĐS miền Nam, đồng thời nâng cao uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Nam Long.

Tìm hiểu thêm về dự án Waterpoint Nam Long.

4. Nam Long & Hành trình khẳng định thương hiệu qua loạt giải thưởng danh giá.

Nhờ quá trình cống hiến không ngừng trong nhiều dự án tầm cỡ, góp phần đưa kiến trúc Việt Nam lên một tầm cao mới, Nam Long đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị, từ đó tăng thêm sự tin cậy cũng như tín nhiệm của khách hàng với các dự án mang thương hiệu Nam Long:

 • Giải thưởng thành viên BVOM tại hội chợ thương mại Vietbuild 2003
 • Giấy chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu” tại hội chợ triển lãm quốc tế VtopBuild năm 2005
 • Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 2006, 2007, 2008, 2009” do bộ Thương mại cấp.
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007, 2009.
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” 2009.
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” 2009.

chủ đầu tư Nam Long bđs đại hội cổ đông

Và nhiều giải thưởng cao quý khác. Ngày nay, Nam Long đang tiếp tục khẳng định chính mình qua nhiều dự án hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng ngay từ thời điểm ra mắt. Trong tương lai, Nam Long sẽ vững bước hoàn thành sứ mệnh kiến tạo những giá trị sống trường tồn và thịnh vượng cho người dân, vì một Việt Nam văn minh và hiện đại.

Tìm hiểu thêm về hành trình phát triển vượt bậc của Nam Long.

Related posts

Khang Điền và những cột mốc phát triển BĐS mạnh mẽ 2021

Tháng 12 năm 2001 công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành...

Continue reading

Khó khăn mùa Covid cho các đại lý bán hàng BĐS

Đợt dịch này có dịp trò chuyện với nhiều anh em chủ sàn, nhìn chung đều...

Continue reading

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)