8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Ezland – Nhà đầu tư định hình phong cách sống mới đến từ Đức

Ezland – Nhà đầu tư định hình phong cách sống mới đến từ Đức

Ezland – Nhà đầu tư mới mẻ đang dần định hình các dự án tại thị trường BĐS quận 9.

Theo những số liệu đáng ghi nhận trong thời gian vừa qua, các dự án BĐS tầm trung tại thị trường quận 9 đang dần có những bước trở mình mạnh mẽ, từ đó tạo ra những lợi thế rất lớn cho các chủ đầu tư phát triển và triển khai dự án. Quận 9 hiện nay có thể nói là thị trường của nhà Khang Điền, tuy nhiên, không lấy đó làm trở ngại, Ezland, một cái tên hẳn còn khá mới mẻ với giới nhà đất thành phố gần đây đã làm sôi động thị trường quận 9 qua nhiều dự án tầm trung nhưng mang một chất lượng tuyệt hảo khiến các khách hàng vô cùng tin tưởng và mong đợi.

1. Quá trình hình thành và phát triển của Ezland Việt Nam.

Năm 2014, Ezland Việt Nam được thành lập với tiền thân là quỹ AHF (Affordable Housing Fund), một quỹ đầu tư chuyên phát triển các dự án căn hộ tầm trung tại Luxembourg, do ông Olivier Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier chủ trương mở rộng.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường vô cùng kỹ lưỡng tại Việt Nam, Ezland nhận thấy, Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề đặt ra là nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam thường có xu hướng chạy theo phân khúc bất động sản cao cấp, tuy nhiên điều này lại khá không phù hợp với bản chất vốn có của thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhận ra vấn đề và lấy đó làm sứ mệnh, Ezland quyết định xâm nhập vào thị trường bất động sản khu Đông, một khu vực có địa thế tuyệt vời tuy nhiên lại chưa được chú trọng khai thác. Ezland đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển các dự án tầm trung để trở thành cánh tay phải của Quỹ AHF với nguồn đầu tư đảm bảo và ổn định từ Châu Âu lẫn Quốc Tế, đồng thời, minh chứng cho tâm huyết muốn giải quyết nhu cầu nhà ở tại thị trường Việt Nam.

chủ đầu tư EZland

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Ezland tại Việt Nam.

  • Tầm nhìn: Bằng khát vọng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, EZ Land sẽ trở thành một nhà phát triển bất động sản đáng tin cậy ở Việt Nam với chất lượng và giá trị dài lâu. Thông qua sự trung thực và minh bạch được kiểm chứng qua mọi hoạt động, EZ Land sẽ tiên phong tạo nên sự thay đổi của thị trường bất động sản địa phương.
  • Sứ mệnh: Mục tiêu của EZ Land là xây dựng một nền tảng bền vững cho cả Quỹ AHF và Việt Nam. Để đạt được mục tiêu, EZ Land xác định sứ mệnh cách mạng hoá thị trường bất động sản địa phương bằng những căn hộ có mức giá hợp lý, thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng, giá trị dài lâu.

3. Các dự án BĐS đầu tiên ghi dấu ấn Ezland Việt Nam.

Chọn quận 9 là thị trường đầu tiên trong hành trình xây dựng tại Việt Nam, Ezland đã cho triển khai một loạt các dự án đúng chuẩn hiện đại cho cư dân khu Đông có thêm nhiều lựa chọn, giúp quá trình xây dựng chốn an cư trở nên đơn giản hơn bao giờ hết qua ba dự án nổi bật gồm: HausNeo, HausBelo, và HausNima.

HausNeo:

Dự án HausNeo tọa lạc tại đường Liên Phường, thuộc địa bàn Phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là khu vực trọng tâm Khu Đông TP. HCM, liền kề các nút giao thông quan trọng của Sài Gòn với Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong.

HausNeo cung cấp cho thị trường quận 9 lên đến 560 căn hộ cực kỳ hiện đại với hơn 30 hạng mục tiện ích, giúp cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời với giá cả vô cùng hợp lý.

  • Thời gian xây dựng: 07/2017.
  • Thời gian giao nhà: 03/2019.

GĐ EZLand

HausBelo:

Căn hộ Hausbelo được kiến tạo trên mảnh đất phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Với quy mô lên đến 888 căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách Bauhaus nổi tiếng thế giới, Hausbelo sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, chất lượng, với nhiều tiện ích và lợi thế mà chỉ duy nhất tại căn hộ HausBelo mới có thể đáp ứng cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

  • Thời gian xây dựng: Cuối 2018.
  • Thời gian bàn giao: Cuối 2020.

HausNima:

Dự án HausNima là khu căn hộ mới nhất của Ezland tại địa bàn quận 9 triển khai với quy mô 60.000m2 đất, bao gồm: 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp giữa cao 7 tầng, tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường là khoảng 600 căn; chủ yếu là căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Được thiết kế theo phong cách Bauhaus đến từ châu Âu, HausNima được dự đoán sẽ làm sốt thị trường BĐS tại quận 9 trong tương lai không xa.

  • Thời gian xây dựng: Năm 2019.
  • Thời gian giao nhà: Dự kiến quý 4/2021.

Ezland – Nhà đầu tư định hình phong cách sống mới đến từ Đức 2

4. Nhìn lại những thành tựu của Ezland trong thời gian vừa qua tại thị trường Việt Nam.

Bằng những đóng góp không ngừng nghỉ cho bộ mặt hạ tầng đô thị Việt Nam, Ezland đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá, qua đó khẳng định đẳng cấp tầm nhìn của một nhà đầu tư nước ngoài đầy kinh nghiệm cũng như minh chứng cho khu Đông đang thực sự có những bước chuyển biến mới mẻ trong thị trường BĐS.

CBRE và EZLand

  • Chứng chỉ xanh EDGE cho dự án HausNeo.
  • Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards) năm 2017.
EZ Land nhận giải thưởng căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á
EZ Land nhận giải thưởng căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á

Trong tương lai không xa, Ezland sẽ tiếp tục đồng hành với người dân Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TPHCM qua nhiều dự án tiến độ và chất lượng hơn nữa. Với kế hoạch xây dựng gần 3000 – 5000 căn hộ trong thời gian 5 năm, Ezland tự tin sẽ là nhà đầu tư quy hoạch lại bộ mặt thành phố hiện đại hơn, tân tiến hơn, vươn tầm sánh vai với các cường quốc trong khu vực.

Related posts

Khang Điền và những cột mốc phát triển BĐS mạnh mẽ 2021

Tháng 12 năm 2001 công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành...

Continue reading

Khó khăn mùa Covid cho các đại lý bán hàng BĐS

Đợt dịch này có dịp trò chuyện với nhiều anh em chủ sàn, nhìn chung đều...

Continue reading

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)