8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Lý do nhà phố biệt thự compound thu hút tăng giá mạnh mẽ

Lý do nhà phố biệt thự compound thu hút tăng giá mạnh mẽ

Vì sao nhà phố Villa Compound rất ít khi giảm giá mà còn tăng đều ?

Về cung cầu :

Nguồn cung phân khúc này không nhiều, quy hoạch thấp tầng hiếm có. Các CDT nếu có thể làm cao tầng thì sẽ làm cao tầng do lợi nhuận thường cao hơn.

Quỹ đất trong trung tâm Saigon hay Hà Nội ngày càng hiếm, khó mà kiếm được một quỹ đất lớn để làm khu nhà phố biệt thự compound. Các dự án hiện nay, là đã được các chủ đầu tư thu gom từ 10 năm trước. Cùng với giá đất thu gom rất cao và việc giải tỏa đền bù cũng rất nhiều chi phí.

Nhu cầu nhà mặt đất thường cao hơn nhà căn hộ, việc sở hữu tài sản nhà liền thổ là thói quen của những khách hàng từ 40 tuổi, và là tâm lý chung của người Vietnam thế hệ 5x – 8x. Đây là nhóm khách hàng có tài sản cao lại có thói quen sở hữu bất động sản ngay cả khi kinh tế lên hay xuống.

Nhà phố trong khu compound khép kín
Nhà phố trong khu compound khép kín

Vì sao giá trị luôn tăng ?

Người mua nhà phố compound là người có tài chính rất tốt . Khi nhà phố đạt được mặt bằng giá mới thì họ có xu hướng được giá thì bán, không được thì để đó do ít áp lực về vốn hơn các phân khúc sản phẩm khác như căn hộ, đất nền.

Do quỹ đất làm thấp tầng khan hiếm nên các dự án ra mới thường có xu hướng giá sau cao hơn giá dự án trước đó. Điều này hình thành xu hướng nước chảy về chỗ trũng, các dự án nhà phố tăng giá dễ hơn.

Đất thường tăng giá theo thời gian, theo hạ tầng nên nhà phố compound cũng tăng do là nhà liền thổ.

Các dự án nhà phố compound thường nằm vùng ven, người mua thường có tầm nhìn xa khi đầu tư nên ít khi bán ra cấp bách kiểu các sản phẩm khác. Khi không phát sinh xu hướng bán ra ồ ạt thì giá bất động sản khó rớt giá khi đạt được mặt bằng giá mới.

Do là dự án thấp tầng, quy mô thường không lớn nên thời gian hình thành khai thác nhanh hơn. Cũng như xây dựng nhanh, rủi ro ít, cũng góp phần làm cho nhiều khách hàng “ăn chắc mặc bền” lựa chọn khi đầu tư nên giá bán khó giảm .

quy hoạch đồng bộ

Về môi trường sống:

Xu hướng sở hữu bất động sản nhà ph, villa vùng ven để có môi trường sống tốt hơn khu vực trung tâm ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong tầng lớp tinh hoa thượng lưu thì họ càng mong muốn được sống như vậy.

Đầy đủ tiện ích nội khu như 1 chung cư cao cấp: Hồ bơi, gym, khu clubhouse, BBQ, bảo vệ vòng ngoài…

Vì ít người muốn bán ra gấp, lại có nhiều người muốn mua vào ở hơn nên giá nhà phố villa compound ít khi rớt giá mà thường tăng giá chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

Chính vì vậy, nhà phố villa compound vừa là xu hướng sống, là sản phẩm hữu hạn nhiều người muốn mua, các yếu tố tăng giá hay mặt bằng giá dễ dàng đạt được .

Sau đại dịch Covid gây căng thẳng và tổn thất nặng nề, nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm nhà ở những nơi an toàn, đặc biệt đặt ưu tiên SỨC KHỎE lên hàng đầu, hạn chế bị lây lan dịch bệnh, phải là những nơi rộng rãi thông thoáng, mật độ dân cư thấp, có cây xanh, công viên nhiều mảng xanh, không khí trong lành

=> Giá nhà phố villa compound thường tăng tốt dù có bán giá cao hơn giá nhà lẻ xung quanh nhiều.

* Note: Vị trí và vị trí thuận tiện di chuyển mọi nơi là lựa chọn số 1

Tác giả: Ngân Huỳnh.

Mẫu nhà phố khu compound 5x15m

Related posts

Tại sao biệt thự view sông giá hàng trăm tỉ mà vẫn nhiều người đầu tư ?

Những anh chị siêu giàu thường đã có nhiều nhà đất trong trung tâm thành phố...

Continue reading

Tại sao dự án compound nhà đất thu hút người giàu mặc dù giá cao ?

Khu nhà đất compound là các khu dân cư khép kín, chỉ dành cho cư dân gia chủ...

Continue reading

MIỄN PHÍ Khóa ôn thi chứng chỉ môi giới BĐS

Chứng chỉ môi giới bất động sản - Cần thiết phải có. Thân chào các anh...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)