8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Công ty TNHH GuocoLand Việt Nam

Công ty TNHH GuocoLand Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển GuocoLand Việt Nam

Công ty TNHH GuocoLand (“GLL”) đựơc thành lập tại Singapore như một công ty trách nhiệm hữu hạn tư doanh có tên Sealion Hotels Pte Ltd vào 31/03/1976. Goucoland được chuyển đổi thành công ty hợp doanh vào 30/09/1978 và phát hành cổ phiếu trên SGX – ST vào 14/11/1978. Vào 1986 , Công ty trở nên một công ty quản lý quỹ vận hành dưới tên First Capital Corporation Ltd..

Cho tới năm 1990, Tập đoàn mở rộng sang xây dựng và kinh doanh bất động sản: Xây dựng, đầu tư, quản lý bất động sản từ đó đã trở thành ngành kinh doanh chính của tập đoàn.

Guocoland là một công ty mở đường vào sự Phát triển của 99 năm dưới chế độ công quản ở Singapore, mục tiêu chủ yếu tại địa phương là nâng cấp Housing Development Board (“HDB”). Từ đó, Guocoland đã phát triển một cách thành công và bán 25 dự án phát triển nhà ở tại Singapore, sang nhượng hơn 7.400 căn nhà và đã thiết lập chính nó như một nguồn phát triển chính trong thị trường bất động sản dành cho cá nhân ở Singapore.

GuocoLand Việt Nam
GuocoLand dẫn đầu phát triển BĐS tại Singapore

Dẫn đầu phát triển Bất động sản tại Singapore

Vào ngày 18/10/2002, Guocoland chính thức đổi tên thành GoucoLand Limited để thuận tiện cho công việc kinh doanh bất động sản của công ty. Sự thay đổi này cũng là một phần trong kế hoạch phát triển các công ty con của tập đoàn Guoco Group Limited, một công ty hợp doanh có mặt tại Sở giao dich chứng khoán Hồng Kông (The Stock Exchange of Hong Kong Limited).

Ngày nay GoucoLand đã niêm yết cổ phiếu trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore (Main Board of the Singapore Exchange Securities Trading Limited).

Đến hết ngày 30/06/2007, GLL Group đã góp vốn 839,7 triệu USD, dự trữ của cổ đông là 1.395,5 tỉ USD và tổng tài sản có trên 4 tỷ USD. Tính tới 30/06/2007, lợi tức năm 2007 của GLL là 703.4 triệu USD.

công ty GuocoLand Vietnam

Lĩnh vực hoạt động

Bên cạnh Singapore, GLL đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực địa ốc ở Trung Quốc, năm 1994 đầu tư vào Thượng Hải và Bắc Kinh. Năm 2005 và 2007, xâm nhập đầu tư vào Nanjing và Tianjin.

Năm 2004, GLL đầu tư vào lĩnh vực địa ốc tại Malaysia đặt tên chính GuocoLand Malaysia ở Berhad (“GLM”), trước đó được biết đến với tên Hong leong Properties Behard. GLM được niêm yết trên thị trường chứng khoán Malaysia (Bursa Malaysia Securities Berhad).

Tháng 11/2006, GoucoLand đầu tư vào TP.HCM, với việc nhận được giấy phép xây dựng 240.000m2 kết hợp phát triển dự án 17,5 ha tại tỉnh Bình Dương, Cách TP. HCM 17km về phía bắc.

Dự án phát triển GoucoLand ở Khu công nghiệp Việt nam – Singapore.

 

Canary GuocoLand khu phức hợp

Đây sẽ là dự án hội nhập phát triển đầu tiên của GuocoLand ở tỉnh Bình Dương, khu vực dẫn đầu về thu hút đầu tư tại Việt Nam. Đây là tỉnh có Khu công nghiệp Việt nam – Singapore (VSIP), một khu công nghiệp dẫn đầu các khu công nghiệp nơi có trên 100 doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Canary GuocoLand có tổng diện tích khuôn viên 175.553m2, diện tích sàn xây dựng xấp xỉ 285.664m2. Tọa lạc ở vị trí cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng nửa giờ chạy xe máy, dự án là địa điểm chủ yếu nơi người Việt Nam và các du khách có thể sinh sống, làm việc và vui chơi trong môi trường hội nhập hiện đại. Khu vực có thể phục vụ 800.000 công dân làm việc tại tỉnh Bình Dương cũng như khách quốc tế tới Khu công nghiệp VSIP. Những người yêu thiên nhiên và người chơi gôn có thể tận hưởng không gian xanh của sân gôn 36 lỗ Sông Bé đối diện Guocoland.

Khu vực dân cư bao gồm 1.200 căn hộ, một dãy cửa hàng mua sắm (mall), một khách sạn, một trường quốc tế với nhiều tiện ích giáo dục khác, khu vực hỗ trợ thương mại và khu phức hợp thể dục thể thao với nhiều môn vận động bao gồm cả một hồ bơi. 

Khi hoàn tất, tổng thể The Canary sẽ là một khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam với gần 1.200 căn hộ cao cấp theo đúng chuẩn Singapore; khu trung tâm mua sắm AEON lớn nhất khu vực miền Nam; khu văn phòng, cửa hàng mặt phố Canary Plaza cung cấp các tiện ích cần thiết như ngân hàng, nhà hàng, văn phòng làm việc cho cư dân ở Canary và các vùng lân cận.

Giai đoạn 1, khởi công và triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng dự kiến 9/2007.

Dự án Canary Heights Bình Dương

Khu căn hộ The Canary Heights là dự án thuộc khu đô thị The Canary gồm khu vui chơi giải trí hiện đại, khách sạn 4 sao, trung tâm thương mại, trường quốc tế và khu căn hộ cao cấp.

Dự án Canary Heights Bình Dương

The Canary Heights là dự án giai đoạn 2 của khu đô thị The Canary gồm 237 căn hộ cao cấp. Hiện 237 căn hộ của giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Khu căn hộ The Canary Heights có quy mô xây dựng 3 block cao 17 tầng với tổng diện tích sử dụng 12.000 m2. Các căn hộ tại The Canary Heights được thiết kế sang trọng gồm 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ…Diện tích căn hộ từ 83 m2 – 119 m2.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với nội thất sang trọng và thông thoáng. Cách bố trí các phòng hợp lý, mang đến không gian sống thư thái cho cả gia đình. Đặc biệt, với không gian mở rộng từ phòng khách đến ban công, bạn còn có thể tạo một khu vườn nhỏ xinh trong nhà.

Đến với The Canary Heights, bạn sẽ cảm nhận được giá trị sống nằm trong tầm tay bạn bởi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp như: Trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, hồ bơi,…

Xem thêm: 6 chung cư sang chảnh bậc nhất tại Singapore với vị trí số 1 thuộc về toà Wallich Residence của GuoCoLand

toà Wallich Residence

Related posts

Khang Điền và những cột mốc phát triển BĐS mạnh mẽ 2021

Tháng 12 năm 2001 công ty TNHH đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành...

Continue reading

Khó khăn mùa Covid cho các đại lý bán hàng BĐS

Đợt dịch này có dịp trò chuyện với nhiều anh em chủ sàn, nhìn chung đều...

Continue reading

Chúc mừng ERA Vietnam khai trương văn phòng mới 2020

Vào ngày 21-09-2020, ERA Vietnam đã chính thức chuyển sang văn phòng mới, lớn...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)