8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

6 Bí quyết Môi giới BĐS khởi động tinh thần làm việc sau Tết

6 Bí quyết Môi giới BĐS khởi động tinh thần làm việc sau Tết

BÍ QUYẾT KHỞI ĐỘNG TINH THẦN PHẤN KHỞI LÀM VIỆC SAU TẾT

Sau kỳ nghỉ, chúng ta chợt nhận ra một sự thật “khủng khiếp” rằng Tết đã hết, đến lúc chúng ta phải chia tay với hàng tá cuộc vui và quay lại với công việc thường nhật. Tuy nhiên, phần lớn thường cảm thấy một chút khó khăn, một chút uể oải thậm chí là chán nản khi quay lại làm việc. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi tâm lý chúng ta đã quen với việc nghỉ ngơi thoải mải và chưa kịp thích ứng với những áp lực công việc hiện tại.

Đây là lúc mà chúng ta cần áp dụng một số bí quyết để có thể khởi động một tinh thần phấn khởi, tràn đầy năng lượng sau một kỳ nghỉ dài.

1. Thức dậy sớm và làm quen với nhịp sống mới

9 ngày nghỉ Tết là khoảng thời gian chúng ta nuông chiều bản thân với những thói quen như thức khuya, dậy muộn, ăn uống tùy lúc,… Và đây là một trong những lý do khiến chúng ta chán nản khi quay lại công việc thường nhật. Ngày đầu tiên làm việc chính là lúc chúng ta cần tạo nên những thói quen bắt đầu bằng việc thức dậy sớm để có thể làm quen với nhịp sống năng động hiện tại. Thức dậy sớm, dành từ 10 đến 15 phút tập thể dục sẽ giúp chúng ta có một tâm lý hào hứng, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng lên dây cót cho một ngày làm việc hiệu quả.

Thức dậy sớm và làm quen với nhịp sống mới

2. Dọn dẹp bàn làm việc ngăn nắp theo cách riêng

Năm mới bắt đầu cho những thành công mới, một chút thay đổi nhỏ từ không gian làm việc sẽ giúp chúng ta “sạc đầy pin” để làm việc thật tốt.

Hãy tạo cho mình thói quen ngăn nắp, dành chút thời gian để sắp xếp vật dụng, hồ sơ thậm chí trang trí bàn làm việc theo phong cách riêng của mình để cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, một sự thay đổi nhỏ bằng một bình hoa hay một chậu cây nhỏ xinh cũng sẽ đem lại một nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc năng động.

3. Mục tiêu cho bản thân trong năm mới

Tạm quên đi những thú vui ngày Tết, quay trở lại làm việc và chúng ta tiếp tục thực hiện những mục tiêu vẫn còn đang dang dở. Hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian để lên kế hoạch cho bản thân trong năm mới về công việc, gia đình và mọi thứ.

Một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp chúng ta định hướng được những công việc cần hoàn thành, những mục tiêu cần đạt được. Bản kế hoạch trong ngày, trong tuần, trong tháng thậm chí là trong năm nay rằng ta phải làm gì và đạt được gì? Những mục tiêu nhỏ sẽ tiếp bước cho thành công lớn. Và quan trọng hơn hết, chính những much tiêu, dự định và kế hoạch sẽ là động lực để chúng ta hoàn thành tốt công việc.

Mục tiêu cho bản thân trong năm mới

Đối với mỗi vị trí, mỗi ngành nghề đều cần những chuẩn bị nhất định cho công việc để khởi động một ngày mới. Là một môi giới bất động sản, việc lên danh sách khách hàng hay tìm hiểu dự án mới là một điều không thể thiếu.

4. Chúc Tết khách hàng

Với tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc và làm việc với khách hàng, các môi giới bất động sản đều có riêng cho mình danh khách đối tác thân thiết. Công việc chăm sóc nguồn khách hàng sẵn có cùng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng chưa bao giờ là dư thừa đối với một nhân viên môi giới bất động sản. Chính vì vậy, nhân dịp đầu năm mới, các chuyên viên có thể tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng của mình bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi đi những lời hỏi thăm, chúc mừng năm mới.

Bên cạnh đó, với những khách hàng thân thiết, chúng ta có thể gửi tặng những món quà nhỏ hoặc có những buổi hẹn trò chuyện đầu năm. Những hành động tuy nhỏ nhưng sẽ tạo được dấu ấn tốt và thiện cảm đối với khách hàng. Hơn nữa, công việc này cũng sẽ khiến cho các chuyên viên tư vấn bất động sản cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng bởi niềm vui được lan tỏa.

Chúc Tết khách hàng

5. Lên kế hoạch công việc

Cũng như những công việc khác, một bản kế hoạch cho công việc kinh doanh nhà đất là điều không thể thiếu đối với một chuyên viên tư vấn bất động sản. Ngoài những mục tiêu lớn và phương án cho công việc trong năm mới, các môi giới bất động sản cần có những bảng kế hoạch hoặc ghi chú chi tiết về những dự án HOT sắp triển khai trong năm 2019. Đồng thời cần chuẩn bị kế hoạch marketing, tuyển dụng mới các cộng tác viên BĐS, kế hoạch bán hàng sớn để không bị chậm hơn các môi giới khác.

6. Khởi động tinh thần phấn chấn trong năm mới.

Hơn cả, ngày đầu tiên hoặc tuần đầu tiên làm việc của năm mới, một bữa tiệc tân niên nhẹ nhàng với đồng nghiệp sẽ là “liều thuốc” vực dậy tinh thần đáng kể và gắn kết mọi người với nhau để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Một năm mới lại đến, có rất nhiều điều tốt đẹp vẫn đang đón chờ chúng ta ở phía trước. Dù sao đi nữa thì để trở về “guồng quay” của công việc, mỗi chúng ta đều cần một vài ngày để có thể hoàn toàn thích ứng. Vì vậy, hãy tập trung và bình tĩnh giải quyết công việc chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn.

Khởi động tinh thần phấn chấn trong năm mới

ERA Ability hy vọng những bí quyết nhỏ này có thể giúp các bạn khởi động lại tinh thần sau một kỳ nghỉ dài và bắt đầu một chặng đường mới với những thành công mới.

Xem thêm: 10 Yếu tố cơ bản để trở thành người bán hàng hiệu quả

Xem thêm: 5 bí quyết giúp bạn lấy lại động lực làm việc sau Tết

Related posts

Môi giới bất động sản có nên làm website cá nhân không ?

Website cá nhân BĐS là một công cụ hữu ích của môi giới để tiếp cận...

Continue reading

Tại sao Scan 3D VR căn hộ không được nhiều môi giới sử dụng ?

Matterport là 1 thiết bị rất hay để scan 3D 1 căn nhà, nó chụp hình hết căn...

Continue reading

Tự bán căn hộ nhanh chóng qua 5 bước đơn giản

Vào thời điểm này, năm 2023, Với rất nhiều chuyển biến khó khăn của thị...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)