8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Lợi nhuận kép với căn hộ Canary Heights Bình Dương

Lợi nhuận kép với căn hộ Canary Heights Bình Dương

LỢI NHUẬN KÉP VỚI CĂN HỘ CAO CẤP THE CANARY HEIGHTS

✅Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đạt nhiều thành công trong thu hút vốn đầu tư. Sự phát triển của các khu công nghiệp dẫn đến những biến động về dân số, kéo theo sự phát sinh về nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê, các khu chợ, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí… phục vụ các chuyên gia, cán bộ cao cấp, cán bộ công nhân viên làm việc tại đây. Bình Dương thu hút hơn 1,2 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ; trong đó có hơn 52% lao động là người ngoại tỉnh và người nước ngoài, phần lớn trong số đó đều có nhu cầu về BDS.

✅Ngoài mục đích tìm kiếm nơi an cư thì nhu cầu tư vào bất động sản nhằm mục đích cho thuê, đang ngày càng trở nên thịnh hành, khi hiệu quả mang lại cao hơn so với nhiều kênh đầu tư khác. Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư không ngừng đổ dồn vốn vào các dự án bất động sản có điều kiện khai thác cho thuê bởi mức lợi nhuận kép hấp dẫn mà phân khúc này mang lại.

Lợi nhuận kép với căn hộ Canary Heights Bình Dương

✅Một trong số các dự án thuộc loại hình bất động sản này là nằm liền kề các khu công nghiệp hiện hữu. Ở phân khúc này, Bình Dương chính là khu vực đi đầu với mô hình Khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ với hàng loạt các khu công nghiệp kiểu mẫu được hình thành như VSIP II, Mỹ Phước 1,2,3,4, Bàu Bàng, Sóng Thần III, Đại Đăng… Đi kèm với các KCN này là các dự án bất động sản luôn được “săn đón” bởi các nhà đầu tư nhạy bén.

✅Với vị trí vàng tại Thuận An, dự án cầu nối giao thông giữa Tp.HCM và Bình Dương, và Đồng Nai. Chỉ mất khoảng 20 phút để đến Tp.HCM và được thừa hưởng tất cả các tiện tiện của khu vực như: bệnh viện quốc tế Columbia, sân golf Sông Bé, Trường quốc tế MMI, KCN VSIP I, Bệnh viện Quốc tế Becamex và siêu thị Lotte Mart, Aeon Mall…

The Canary Heights hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ lỡ, đặc biệt là khách thuê nước ngoài và các chuyên gia đang làm việc tại các KCN lân cận. Đem về lợi nhuận kép từ dòng tiền thu nhập hàng tháng trong việc cho thuê căn hộ cho đến giá trị BDS tăng nhanh theo thời gian. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ cao cấp The Canary Heights.

Related posts

Lý giải sức hút mạnh mẽ từ dự án Canary Heights

6 YẾU TỐ HẤP DẪN TỪ CANARY HEIGHTS Quý 1 thường là khoảng thời gian khá...

Continue reading

7 Tiện ích nổi bật tại dự án Canary Heights Bình Dương

Khu phức hợp Canary Bình Dương Chính sách ưu đãi chỉ trong tháng 03-2019...

Continue reading

3 Điểm khác biệt của KDC cao cấp Canary Bình Dương

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ DỰ ÁN THE CANARY HEIGHTS BÌNH DƯƠNG MỚI CÓ Bình Dương...

Continue reading

Join The Discussion