8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

7 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản

7 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản

Tốc độ gia tăng số lượng các nhà môi giới BĐS trên những trang mạng đem lại một góc độ mới đối với thị trường, nhưng nếu nói về kiến thức và chuyên môn của một người làm môi giới thực sự, thì khó có thể mô phỏng và nhân rộng theo số lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chuyên viên môi giới phù hợp là một trong những nhân tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của mỗi cá nhân và gia đình.

Vậy tại sao nên chọn ERA Vietnam? Vì chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp nhất. ERA Vietnam luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý đối tác và khách hàng. 7 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản 47 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản 47 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản 4

7 Lý do bạn nên cần một môi giới bất động sản

1. Kênh thông tin nhanh và hiệu quả nhất

Một chuyên gia môi giới bất động sản sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất về tình hình thực tế, các vấn đề liên quan đến căn nhà bạn định mua ở hay đầu tư, họ chính là cầu nối tạo ra nhiều thuận lợi nhất để giữa người bán và người mua không phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc công sức cho việc mua và bán.

2. Nhanh chóng tìm được quyết định phù hợp

Quyền quyết định là ở người mua, không ai có thể bắt bạn bán hoặc mua khi bạn chưa đồng ý, nhưng bạn sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của chuyên viên môi giới bất động sản, những người đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm, với nhiều kiến thức trong quá trình giao dịch qua nhiều năm tích luỹ.

3. Dẫn dắt đúng hướng

Một môi giới nhiều kinh nghiệm là người sẽ nắm bắt nhanh nhu cầu và cảm xúc của khách hàng, từ đó có thể giúp khách hàng “tháo gỡ” những khúc mắc thông qua nhiều mối quan hệ với đối tác như chủ đầu tư, đơn vị phát triển, ngân hàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý …..

4. Giúp bạn tránh những vấn đề rắc rối không đáng có

Tưởng tượng rằng bạn vô tình chọn được một căn hộ vô cùng lý tưởng và quyết định chuyển đến nơi ở mới này. Không lâu sau, bạn phát hiện rằng một phần căn hộ của mình lại thuộc tài sản bất hợp pháp có nguy cơ bị thu hồi. Thật là thảm cảnh đúng không ! Chuyên viên môi giới bất động sản có thể giúp bạn tránh khỏi thảm cảnh không may này. Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự am hiểu về pháp lý, chuyên viên môi giới có khả năng dự đoán các vấn đề phát sinh có thể xảy ra và có cách giải quyết các vấn đề triệt để nhất.

5. Được tư vấn đầy đủ về pháp lý

Khi giao dịch thành công, sẽ thật tuyệt vời và tiết kiệm thời gian biết bao nhiêu khi có sự hỗ trợ ngay bên cạnh từ một chuyên viên môi giới bất động sản am hiểu về các quy trình với các loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý. Giúp bạn tự tin và giảm thiểu các quy trình phức tạp liên quan đến pháp lý của giao dịch.

6. Giảm thiểu rủi ro phát sinh.

Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thoả thuận, và sự có mặt của chuyên viên môi giới ở đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thông qua các mối quan hệ và kinh nghiệm dày dạn trên thị trường.

7. Hỗ trợ hoàn tất giao dịch

Một môi giới giỏi sẽ đánh giá ngôi nhà tương lai của bạn như của chính họ, và giúp bạn sắp xếp những buổi tham quan nhà mẫu để bạn có thể cảm nhận thật nhất nơi an cư của mình. Đôi khi khách hàng mua trực tiếp từ chính chủ với giá cao, nhưng sau đó nhờ tư vấn của chuyên viên môi giới, cả người mua và người bán đều hiểu giá trị thực của bất động sản đó, người mua sẽ được mua với giá hợp lý hơn.

Tham khảo: Kỹ năng Sale & Marketing trong bds

Related posts

Môi giới bất động sản có nên làm website cá nhân không ?

Website cá nhân BĐS là một công cụ hữu ích của môi giới để tiếp cận...

Continue reading

Tuyển Dụng Cộng Tác Viên môi giới bất động sản 2023 – ERA Ability Vietnam

Chúng tôi không tuyển dụng nhân viên, Chúng tôi tìm kiếm Cộng tác viên cùng...

Continue reading

Tại sao Scan 3D VR căn hộ không được nhiều môi giới sử dụng ?

Matterport là 1 thiết bị rất hay để scan 3D 1 căn nhà, nó chụp hình hết căn...

Continue reading

Join The Discussion