8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Bí quyết bán hoặc cho thuê nhà nhanh chóng

Bí quyết bán hoặc cho thuê nhà nhanh chóng

Bí quyết bán hoặc cho thuê nhà – căn hộ nhanh chóng

Đăng bài lên group FB bất động sản có số lượng thành viên lớn, đặc biệt càng có nhiều sales càng tốt. Ở Vinhomes thì là group Bất động sản Vinhomes với trên 56k thành viên, phân nửa là sales. Đăng xong để đó, sales sẽ tự tìm khách cho bạn. Họ có nhiều kênh để tìm khách hàng hơn là bạn biết.

Đừng chỉ tin tưởng một vài sales quen và gởi hàng cho họ thôi, như thế có khi đến già cũng chưa bán được nhà. Admin bán 3 căn ở Vinhomes đều do sales lạ giới thiệu khách. Sales càng thâm niên đầu càng có “sỏi”, không nên tin hoàn toàn những gì sales nói, trừ khi họ là bạn bè của bạn.

Bí quyết bán hoặc cho thuê nhà - căn hộ nhanh chóng

Đừng đăng 1 căn nhiều lần, hay nhiều group, vì như thế bạn tự tạo cho người ta cảm giác căn đó ế, nguồn cung căn đó có nhiều.. Mua nhà phụ thuộc rất lớn vào cảm xúc. Ai cũng thích căn mình độc lạ, ít đụng hàng… Lúc đăng ghi rõ “Chính Chủ” để người xem không lầm tưởng tin của sales đăng.

Chọn thời điểm tốt để đăng bài. Thời gian tốt nhất là từ 7-8h sáng, 1-2h trưa, 8-10h tối… Giữa tuần hoặc weekend tương tác cao hơn các ngày còn lại. Tránh đăng sau khi dự án có sự cố, có scandal… vì tạo cảm giác đang bán tháo để rút chạy… Nên đăng trước những thời điểm vàng như khai trương trung tâm thương mại, khai trương ga điện ngầm, thông đường, xây cổng dự án…

FB cá nhân cũng là một kênh tốt nếu như fb có nhiều lượt theo dõi. Fb cá nhân của admin hiện nay có hơn 25k lượt theo dõi và từng giao dịch thành công một vài căn hộ (thuộc dự án không có group sales), đất Hiệp Bình Chánh, cũng như sang quán dùm người bạn… Những dự án có group sales lớn mạnh như Vinhomes Central Park thì tốt nhất là đăng trên group sales (Bất động sản Vinhomes) thay vì fb cá nhân.

Và quan trọng bậc nhất là lúc mua vào bạn phải thấy được tiềm năng của căn đó. Tiềm năng có thể là nằm ở toà nào của dự án. Do cách PR khác nhau mà mỗi toà sẽ mang lại 1 hình ảnh khác nhau trong suy nghĩ của nhà đầu tư. Vinhomes Tân Cảng có 18 toà và không toà nào giống toà nào. Tiềm năng cũng có thể là thuộc lầu nào, view nào. Khách nước ngoài thì thích thuê căn lầu cao. Tuy nhiên lầu thấp cũng là một điểm cộng khi mà an toàn cháy nổ đang được đặt lên hàng đầu. Quan trọng hơn hết là có bao nhiêu căn giống như thế, càng ít thì càng đở cạnh tranh sau này.

Xui rủi bạn mua trúng toà nhà, dự án… mà toàn là những người tiêu cực, thích thị phi.. suốt ngày bị dìm hàng thì liệu nhà bạn có lên giá nổi không, có khi bán cắt lỗ cũng chả ai quan tâm. Các group cư dân tránh để ở chế độ public (công cộng) vì group cư dân nào cũng nhiều thị phi, người ngoài nhìn vào “con kiến” cứ tưởng là “con voi” sẽ khiến họ có cái nhìn tiêu cực về nhà của bạn.

Bí quyết bán hoặc cho thuê nhà - căn hộ nhanh chóng

Những dự án mà BQT đấu tranh khoa học, dẫn đến chất lượng cơ sở vật chất & tiện ích tốt (sau khi chủ đầu tư khắc phục), phí quản lý giảm, quỹ bảo trì còn nguyên vẹn… thì giá trị dự án đó sẽ bền vững hơn. Người mua đầu tư không chọn những dự án mà tiêu tốn hết quỹ bảo trì vì như thế khi thang máy hỏng, máy lạnh hư, hồ bơi xuống cấp,…. phải bắt cư dân đóng tiền để có kinh phí.

Lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để mua nhà. Giá trị thương hiệu của chủ đầu tư bất động sản phụ thuộc nhiều vào mức độ sinh lời của dự án. Rất nhiều dự án không PR nhiều nhưng lúc mở bán và lúc bàn giao nhà giá căn hộ tăng gấp đôi. Những dự án quá nhiều căn hộ thì tỷ lệ cạnh tranh nguồn cung cao, nên giá thị trường sẽ không thể tăng nhiều.

Theo FB Hồ Quang Mẫn.

Related posts

Môi giới bất động sản có nên làm website cá nhân không ?

Website cá nhân BĐS là một công cụ hữu ích của môi giới để tiếp cận...

Continue reading

Tại sao Scan 3D VR căn hộ không được nhiều môi giới sử dụng ?

Matterport là 1 thiết bị rất hay để scan 3D 1 căn nhà, nó chụp hình hết căn...

Continue reading

Tự bán căn hộ nhanh chóng qua 5 bước đơn giản

Vào thời điểm này, năm 2023, Với rất nhiều chuyển biến khó khăn của thị...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)