8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

5 hoạt động thường xuyên của môi giới BĐS ERA đem lại hiệu quả công việc cao

5 hoạt động thường xuyên của môi giới BĐS ERA đem lại hiệu quả công việc cao

Môi trường mở tích cực

ERA Ability Division Vietnam là một môi trường mở, dành cho các thành viên tích cực, chủ động, yêu thích bán hàng, làm công việc tự do. Do không bị áp lực chỉ tiêu doanh số, nên các môi giới BĐS ERA thường chủ động làm việc cùng nhau, xây dựng đội nhóm vững mạnh, hỗ trợ nhau trong công việc.

Các hoạt động thường xuyên tại ERA Ability Division Vietnam mà các môi giới thường tham gia, giúp đem lại hiệu quả cao trong bán hàng, tư vấn khách hàng.

1. Các khoá học BĐS căn bản

Khi các môi giới mới vào công ty BĐS ERA, sẽ có 2 khoá học các bạn cần tham gia, là Acceleration, và Induction cung cấp kiến thức căn bản về BĐS và cơ chế làm việc tại ERA. Tiếp theo là chạy bộ 3km cùng nhau, thể hiện là bạn có đủ sức khoẻ cho công việc môi giới BĐS, không chỉ là một buổi chạy bộ, mà còn là dịp để các bạn mới gặp mặt nhau, qua một buổi vận động, đem lại khí thế để khởi đầu công việc.

2. Các buổi học chia sẻ kỹ năng, kiến thức dự án cùng Team ERA

Các buổi training về kiến thức dự án, ERA theo mô hình cộng tác viên, các CTV không đến cty thường xuyên. Nên hàng tuần, đều có training dự án và lặp lại, xen kẻ là các buổi họp nhóm của các team nhỏ, như họp coreteam, họp division., thảo luận và chia sẻ các trường hợp khó khăn trong bán hàng và tìm hướng giải quyết, chia sẻ kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kỹ năng marketing BĐS. rất nhiều buổi trainning, và quan trọng là HoÀN TOÀN FREE.

Các buổi học chia sẻ kỹ năng

Training thực tế tại nhà mẫu, sa bàn các dự án, như tại The MarQ Q1, tại Masteri Centre Point Q9, Masteri Lumiere, hay xa xa hơn ra phía Long An có dự án Sol City, Varea Việt Úc
đi thực địa dự án, như chuyến đi khu Đông Saigon, training thực tế tại dự án, đi để nắm thị trường, hạ tầng, các đường xá, cây cầu đang xây dựng, sẽ hình thành, biết thêm nhiều dự án, bao gồm cả dự án mà ERA đang bán và cả các dự án không bán, để mình hiểu thị trường, biết đối thủ. và cả các buổi đi KICK OFF dự án, do bên CĐT tổ chức, để truyền đạt thông tin mới nhất từ CĐT, chính sách thưởng nóng hấp dẫn, và có cả bốc thăm may mắn, rất là vui luôn.

3. Các chuyến đi site tour team ERA ở xa

Bên cạnh đó, còn có đi site tour tại Đà Nẵng, hay Hồ Tràm, Phan Thiết, Bình THuận, nơi có dòng BĐS nghỉ dưỡng, hoặc Second home, ngôi nhà thứ hai, mà ERA đang phân phối như ở Đà Nẵng có Wyndham Soleil. Malibu Hội An, La Queenara Hội An, Lagoona ở Bình Châu, Hyatt Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết. Sau các chuyến site tour thì mọi người sẽ hiểu thêm rất nhiều về thị trường BĐS nghỉ dưỡng, mở ra các cơ hội bán hàng mới

Các chuyến đi site tour ở xa

4. Hoạt động building team ERA

Hoạt động OPT: Chúc mừng SN hàng tháng, dành cho các bạn các phần quà nhỏ cùng các trò chơi nhỏ rất là vui, tăng sự gắn kết của các môi giới.

Hoạt động khen thưởng, hàng tháng, hàng quý và hàng năm, dành cho các agent có thành tích nổi bật, sẽ được nhận những món quà giá trị, được vinh danh trước toàn công ty và nâng thương hiệu cá nhân trong mắt mọi người

Hoạt động chụp ảnh chân dung, để làm namecard, cardvisit, làm avatar, chụp rất đẹp, chuyên nghiệp, có phông và đèn, máy ảnh cơ, ở ERA rất chú trọng cho các bạn phát triển thương hiệu cá nhân, trung thực uy tín, để có thể bán BĐS hiệu quả,

Hoạt động phòng OPT Team ERA

party sinh nhật

phát bằng tốt nghiệp

5. Hoạt động tuyển dụng BĐS

Hoạt động tuyển dụng, khi đã quen với môi trường ERA, thì các agent có thể tuyển dụng và phát triển đội nhóm riêng, khi đội nhóm bạn bán được, thì mình cũng được hưởng một ít, như một phần phụ cấp nhỏ thay cho lương ở các cty bds truyền thống.

ERA là một môi trường mở dành cho các CTV thực sự muốn tham gia, thông qua các hoạt động sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau, tăng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau, hoà đồng, thân thiện.

Trân Trọng và cùng hợp tác

Với anh chị em quan tâm và muốn làm cộng tác viên tại ERA Ability Division Vietnam thì hãy liên hệ trực tiếp Thành nhé. Thành đã có một đội nhóm vững mạnh và mong muốn phát triển hơn nữa, phát triển cả bản thân mình và đội nhóm mình. Khi bạn gặp Thành thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết.

Và anh chị có thắc mắc, mong muốn nào về công việc, hãy inbox Thành qua facebook page Thành Nguyễn Vlog nhé.

  • ☎️ 0972.907.970


Related posts

Tuyển dụng Cộng tác viên LA Home – Larita – Lago Centro

Tọa lạc giáp ranh TpHCM, Bến Lức Long An là 1 miền đất "màu mỡ" thu hút dòng...

Continue reading

Tuyển cộng tác viên Eaton Park Gamuda Land BĐS quận 02

Với anh chị em môi giới BĐS tại quận 02, thuộc thành phố Thủ Đức mới,...

Continue reading

Tuyển dụng cộng tác viên Rivana Bình Dương- Sycamore – Bcons

Đối với các anh chị em môi giới đã trải qua nhiều năm bán BĐS, thì các dự...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)