8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

1. Về ERA Ability

ERA Ability là một trong những division năng động nhất thuộc công ty ERA Vietnam, có đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt tình và trung thực, luôn luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng.

ERA Ability có đội ngũ chuyên viên tư vấn tràn đầy nhiệt tình, tận tâm, trẻ trung, năng động, luôn đồng lòng hỗ trợ nhau trong công việc và cả các hoạt động ngoài công việc.

2. Cam Kết Phục Vụ

Cam kết về Dịch vụ là nguyên tắc thể hiện sự đảm bảo tuyệt đối việc chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn. Đó cũng là sự chứng thực cho châm ngôn của đội ngũ ERA: “Luôn Luôn Vì Khách Hàng”.

3. Về ERA Real Estate

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

Realogy sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Sotheby International Realty, ZipRealty, Coldwell Banker Commercial, NRT LLC, The Corcoran Group Real Estate, Cartus, Title Resource Group and ZapLabs và ERA.

Website ERA Real Estate: Era.com

Thương hiệu toàn cầu

Không chỉ nổi tiếng tại Mỹ và châu Âu, ERA còn được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên phân phối bất động sản hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương hiện nay, đã có mặt tại các quốc gia Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan. Tại Singapore, ERA là công ty môi giới lớn nhất hiện nay với hơn 6.000 chuyên viên tư vấn. Theo thống kê trong năm 2016 tại Singapore, trung bình cứ 3 giao dịch về BĐS thì có 1 giao dịch được thực hiện bởi ERA Singapore.

ERA Vietnam

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate.

ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

ERA Châu Á
ERA Châu Á

4. OneERA là gì ?

OneERA là tinh thần chủ đạo xuyên suốt trong hệ thống ERA trên toàn cầu, cũng như trong từng team, từng phòng ban, bộ phận trong công ty

Tất cả là một tập thể thống nhất, không phân biệt team, nhóm, division, tất cả vì một người, một người vì tất cả

Chất lượng nhân sự như một trên toàn thế giới, không có sự phân biệt giữa các ERA ở các nước khác nhau.

OneERA family = Nhân Viên Kinh Doanh + nhóm Quản Lý + Nhân Sự Back Office + Ban Giám Đốc + Cổ Đông công ty

ERA Vietnam - ERA Ability tham gia chương trình Expert Talk
ERA Ability đồng hành cùng Batdongsan.com.vn tổ chức chương trình Expert Talk #8 ngày 20/10/2017, là buổi đào tạo kiến thức kinh doanh và digital marketing chuyên biệt dành cho các nhà môi giới BĐS
ERA Global Offices
ERA Global Offices

7. ERA Ability tự hào tham gia phát triển nhiều dự án BĐS

ERA phát triển phân khúc thấp tầng

ERA phát triển phân khúc cao tầng căn hộ

ERA phát triển phân khúc căn hộ cao cấp

ERA phát triển BĐS Nghỉ dưỡng

các đối tác

đối tác của ERA

ERA Ability Vietnam tìm kiếm tuyển dụng cộng tác viên cùng triển khai các dự án mới tại TpHCM, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội.

Xem thêm: Môi giới bất động sản ngoại âm thầm đổ bộ Việt Nam

[contact-form-7 id=”5″]

Thông tin liên hệ !

😃 Trân Trọng và cùng hợp tác !

Liên hệ ngay để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn.

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)