8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Cộng tác viên Metropole Thủ Thiêm quận 2 -Tuyển dụng hoa hồng cao

Cộng tác viên Metropole Thủ Thiêm quận 2 -Tuyển dụng hoa hồng cao

Bạn là chuyên viên môi giới BĐS đã có kinh nghiệm nhưng vẫn chưa hài lòng với mức thu nhập hiện tại của mình? ERA Ability chào đón bạn đến với đội ngũ môi giới BĐS chuyên nghiệp của chúng tôi. Kiểm tiền nhanh chóng –  Khẳng định đăng cấp cùng dự án BĐS Metropole Thủ Thiêm quận 2

1. Trở thành môi giới BĐS chuyên nghiệp tại ERA Ability, bạn được gì?

 • Bạn muốn có thu nhập cực khủng và mở rộng các mối quan hệ với giới siêu giàu?
 • Bạn muốn nâng cao chuyên môn và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp cùng các đồng nghiệp quốc tế?
 • Bạn không muốn bị bó buộc bởi những khuôn khổ làm việc quy cũ tại văn phòng?

Tại sao không thử sức trở thành môi giới BĐS tại ERA Ability ngay hôm nay

 • Đặc biệt trong năm 2023, khi gia nhập vào đội ngũ ERA Ability, chỉ cần có 1 giao dịch bất kỳ, không phân biệt giá trị lớn nhỏ, bạn sẽ sẽ được tham gia bốc thăm cuối năm, giải thưởng là 1 chiếc xe hơi trị giá lên tới 1 tỷ
 • Chúng tôi luôn trân trọng những có cá nhân, đội ngũ có thành tich nổi bật, với những sự kiện hàng nằm nhằm vinh danh và trao tặng những phần thưởng giá trị lên đến 200 triệu đồng cùng những chuyến du lịch Singapore, du lịch Mỹ vô cùng hấp dẫn.
 • Ngoài ra, ERA Ability cam kết rằng bạn sẽ đạt được mức hoa hồng lũy tiến cao nhất thị trường 65-90%, nâng cao thu nhập một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ nhà phân phối BĐS nào tại Việt Nam có thể mang lại cho bạn mức hoa hồng cực cao này.
 • Đối với những môi giới BĐS đã có nền tảng và kỹ năng chính là những nhân tài mà ERA Ability sẽ tạo điều kiện tối ưu cho các bạn phát triển, quy trình đào tạo bài bản từ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng môi trường làm việc thực tế, được đi nhiều, trải nghiệm nhiều sẽ giúp các bạn ngày càng nâng cao chuyên môn của mình.
 • Giỏ hàng phong phú với hơn 50 dự án luôn sẵn sàng cho bạn, chỉ cần đầu tư thời gian và chủ động trong công việc, chốt deal, ra hàng không có gì là quá khó với môi giới BĐS tại ERA Ability

Chưa dừng lại ở đó, mời bạn tham khảo Tuyển Dụng Cộng Tác Viên môi giới bất động sản 2023 – ERA Ability Vietnam để biết thêm thông tin nhé.

Cộng tác viên Metropole Thủ Thiêm quận 2 -Tuyển dụng hoa hồng cao 3

2. Điểm nóng BĐS Thủ Thiêm quận 2

 • BĐS Thủ Thiêm trong nhiều năm vừa qua luôn được giới chuyên môn đánh giá là khu vực cực “hot” và luôn có những dự án thu hút giới đầu tư. BĐS tại đây là những BĐS thuộc top cao cấp cao cấp dành riêng cho tầng lớp thượng lưu và tài phiệt, nhờ vậy, môi giới BĐS sẽ thường được làm việc với khách hàng siêu giàu, đẳng cấp giúp nâng cao tầm nhìn và kỹ năng trong nghề.
 • Trong 10 – 20 năm tiếp theo, khu vực Thủ Thiêm sẽ vẫn còn rất nhiều dự án được hình thành, đây sẽ là nguồn hàng dồi dào cho các nhà phân phối nói chung và môi giới BĐS tại ERA Ability nói riêng.
 • Với cơ sở hạ tầng phát triển, quy tụ những dự án đẳng cấp và cực kỳ dễ ra hàng, BĐS Thủ Thiêm chính là vùng đất màu mỡ cho môi giới BĐS. ERA Ability hân hạnh là nhà phân phối BĐS uy tín được nhiều dự án tại khu vực này tin tưởng, nhờ đó môi giới của chúng tôi cũng cực kỳ ưu tiên và dễ dàng mang đến những dự án vô cùng tiềm năng cho quý khách hàng.

Cộng tác viên Metropole Thủ Thiêm quận 2 -Tuyển dụng hoa hồng cao 4

3. Tổng quan dự án Metropole Thủ Thiêm quận 2

 • Được đầu tư và phát triển bởi Quốc Lộc Phát và SonKim Land tọa lạc tại Khu chức năng số 1 Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM, Metropole Thủ Thiêm là siêu dự án với tổng hợp các loại hình sản phẩm đa dạng như Căn hộ, Văn phòng The Hallmark, The Mett, Shop House, Penthouse, Loft House, Duplex, Sky Villas, Pool Villas.
 • Dự án được chia thành 4 giai đoạn chính với 4 phân khu riêng biệt: The Galleria, The Crest, The Opera và The Opusk Residence. Mỗi phân khu mang một đặc trưng riêng với các loại hình sản phẩm đa dạng kết hợp lại tạo thành một siêu dự án tầm cỡ. Đây cũng là dự án được giới chuyên môn đánh giá sẽ trở thành Shanghai của Việt Nam trong tương lai.
 • Metropole Thủ Thiêm đã tạo nên một cơn sốt cực lớn trong cộng đồng BĐS nói chung. Qua những nhu cầu cực lớn gần đây của khách hàng, ERA Ability đánh giá đây sẽ là dự án tiềm năng dành cho các môi giới BĐS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ không quá khó để ra hàng các sản phẩm tại đây.
 • Đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ môi giới tại ERA Ability ngay hôm nay và tham gia phân phối dự án Metropole Thủ Thiêm cùng những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

4. Cộng tác viên kinh doanh BĐS cùng ERA Ability

😃 Nếu bạn thực sự quan tâm công việc cộng tác viên BĐS, và dành được nhiều thời gian cho công việc này, thì hãy liên hệ Thành ngay để bắt đầu công việc môi giới bất động sản tại ERA Ability Division Việt Nam.

 • ☎️ 0972.907.970 (Viber | Zalo | Telegram | Whatsapp)


Related posts

Tuyển dụng Cộng tác viên LA Home – Larita – Lago Centro

Tọa lạc giáp ranh TpHCM, Bến Lức Long An là 1 miền đất "màu mỡ" thu hút dòng...

Continue reading

Tuyển cộng tác viên Eaton Park Gamuda Land BĐS quận 02

Với anh chị em môi giới BĐS tại quận 02, thuộc thành phố Thủ Đức mới,...

Continue reading

Tuyển dụng cộng tác viên Rivana Bình Dương- Sycamore – Bcons

Đối với các anh chị em môi giới đã trải qua nhiều năm bán BĐS, thì các dự...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)