8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

ERA Ability Vietnam sa thải Nguyễn Kim Trung Thái bố bé gái bị bạo hành

ERA Ability Vietnam sa thải Nguyễn Kim Trung Thái bố bé gái bị bạo hành

Thân chào mọi người

Những ngày cuối năm 2021, một tin buồn vô cùng về vụ việc bạo hành bé gái 8 tuổi, mà báo chí đã loan tin rất nhiều. Thành và các đồng nghiệp môi giới BĐS đều rất bức xúc, và tỏ lòng thương tiếc bé gái.

Noted: OneERA .vn là trang website, trang blog riêng của Nguyễn Hoàng Thành, để mình viết post những đánh giá, nhận xét cá nhân. Đây không phải website của công ty ERA Vietnam.

Thành cũng rất bất ngờ là ông bố đứa bé, lại là một người mình từng biết, có làm chung công ty với Thành, nhưng khác phòng ban, nên mình cũng hiếm khi gặp. Thành cũng không ngờ là anh ta lại tệ đến thế. Cộng đồng mạng đã trách mắng rất nhiều rồi, nên mình sẽ không nhắc lại ở đây.

Tuy chúng tôi làm việc chung ở công ty ERA, nhưng Thành ủng hộ pháp luật hãy làm nặng tay với những kẻ thủ ác này, để răn đe, và không để xảy ra thêm bất kỳ trường hợp bạo hành trẻ em nào nữa. Mong là những người lớn hãy ý thức hơn trong việc yêu thương con trẻ, tuyệt đối không được sử dụng đòn roi với trẻ em.

Thông cáo báo chí, về việc sa thải Nguyễn Kim Trung Thái như văn bản sau

Thông cáo báo chí ERA Vietnam sa thải Nguyễn Kim Trung Thái
Thông cáo báo chí ERA Vietnam sa thải Nguyễn Kim Trung Thái

Tin này đã được đăng trên báo chí như VTC, Dân Trí, Vietnamnet, Lao Động, Người lao động, Afamily,

Nguyên văn thông báo được công ty ERA đăng tải trên trang chủ website ERA như sau:

Trong những ngày qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về trường hợp bé gái 8 tuổi tử vong. Công ty ERA Vietnam xin chia buồn với gia đình, người thân của cháu về những mất mát này.

Qua quá trình tìm hiểu và xác nhận thông tin từ các bên liên quan, ERA Vietnam có nắm thông tin về trường hợp ông N.K.T.T. có liên quan trường hợp nêu trên. Bằng thông báo này, ERA Vietnam xác nhận ông N.K.T.T. có làm việc tại công ty từ tháng 5/2021.

Tuy nhiên, vào ngày 28/12 vừa qua, công ty đã chấm dứt hợp đồng với ông T. Kể từ ngày 28/12/2021, ông T. không còn là nhân viên của công ty.

Ngoài ra, tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang được ông T. giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được thời gian thử việc (2 tháng), nên bà Quỳnh Trang không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc với tất cả những gì đã xảy ra và hy vọng với nội dung này có thể giúp làm rõ những thông tin liên quan đến trường hợp của ông T. và bà Trang“.

Thành và các đồng nghiệp không bao che cho hành vi nhẫn tâm này. Bên cạnh đó, mình ủng hộ các hoạt động để tăng cường ý thức người lớn, chống nạn bạo hành trẻ em.

Cảm ơn bạn đã xem tin.

Related posts

Review sách Muôn kiếp nhân sinh

Review sách Muôn Kiếp Nhân sinh từ góc đọc sách cá nhân. Tác giả là bác Nguyên...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)