8 am to 21 pm

Monday to Sunday

Văn phòng Pearl Plaza

Quận Bình Thạnh

Call us

0972.907.970

Compare Listings

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi

1. ERA Ability Việt Nam tròn 5 tuổi.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI CÔNG TY ERA VIỆT NAM.

Với 1 công ty Start up, thì 5 năm đầu là khởi động, xây dựng bộ khung, qui trình hoạt động, nhân sự, các phòng ban, và duy trì được, thì tiếp theo sẽ tới giai đoạn phát triển mạnh mẽ.

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 7

Thành là một người hay nhảy việc hồi xưa, từ 1 kỹ sư IT sang làm chụp ảnh, làm marketing, event …. nhiều bạn thắc mắc sao mình ở đây lâu dữ ?

Thành chỉ làm tốt nhất được công việc, khi không bị gò bó vào các yêu cầu của sếp, ở đây mình được TỰ DO PHÁT TRIỂN công việc theo các ý tưởng cá nhân, chứ không phải theo ý thích của sếp. Nên mình rất thích công việc môi giới BĐS tại team ERA Ability.

Và Thành ứng dụng được tất cả kiến thức về kỹ thuật, IT, nhiếp ảnh, marketing vào việc bán hàng BĐS, chứ mình không bỏ ngành kỹ thuật như nhiều bạn tưởng, kiến thức về kỹ thuật được áp dụng rất hiệu quả vào công việc marketing BĐS. Mình có thể học và tiếp thu rất nhanh những kỹ thuật chạy quảng cáo, sử dụng app trên máy tính, để xử lý hình ảnh, làm video marketing, hay chăm viết bài trên website …

Và ở ERA có 1 môi trường khá là tích cực, hòa đồng, thân thiện.

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 8

2. Ưu điểm BĐS ERA

Sản phẩm BĐS thì đa dạng loại hình, môi giới không bị gò bó vào 1 dự án, hay bị gò vào 1 khu vực. ở ERA, môi giới hứng thú với dự án BĐS nào thì theo bán dự án đó.

ERA có nhiều sản phẩm dự án bao gồm cả đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, hay dòng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, hay ngôi nhà thứ hai (second home) ở những vùng ven thành phố. Khi khách hàng quan tâm loại hình sản phẩm A B hay C, thì mình có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Thêm nữa, 1 agent (môi giới) tại ERA sẽ nhận được sự hỗ trợ khá nhiều từ coreteam, người hướng dẫn, head division, admin và giám đốc dự án nữa. Khi agents gặp khách đặt những câu hỏi khó, thì đồng đội sẽ hỗ trợ để tư vấn giúp. Quan trọng là agents phải chủ động đặt câu hỏi vào team, tương tác thảo luận họp hành cùng team.

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 9

Mặc dù là hình thức cộng tác viên, nhưng bạn sẽ không phải hoạt động đơn độc, mà luôn luôn có team hỗ trợ . Hãy hoạt động cùng team cùng đội nhóm, muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hơn, phát triển mạnh hơn, hãy đi cùng đội nhóm.

Một điểm good nữa, là ở ERA có khá nhiều các buổi training kỹ năng kiến thức dành cho các bạn mới vào ngành BĐS. Và nhiều buổi đã được record lại thành video cho các bạn vào sau học hỏi. Thành có sẵn 1 list video training kỹ năng dành cho các bạn mới vào ngành BĐS.

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 10

Bên cạnh đó, các top seller cũng vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng chốt deal, chứ không giấu nghề.

Vào BĐS, Thành được đi nhiều nơi, xem nhiều nhà đẹp, khu dự án lớn quy hoạch đồng bộ, cách thiết kế đẹp, nâng cao thẩm mỹ nghệ thuật của mình.

3. Nhược điểm

Tất nhiên là cũng có vài nhược điểm của cách hoạt động tự do tại ERA, như là việc tự do quá thì các bạn lơ là, và không làm. Do không bị ép buộc, nên các cuộc họp hành training đào tạo, các bạn không đến dự, rồi đến khi có khách hỏi gấp thì bạn mới cuống cuồng lên tìm hiểu, thì khách sẽ hỏi sang môi giới khác.

Do không bị điểm danh như các công ty truyền thống, nên các bạn agents cũng ít đến công ty, nên không quen biết ai giỏi, ai nắm rành dự án, ai thuộc coreteam, nên đến khi cần đến sự hỗ trợ, thì bạn không biết hỏi ai.

Không ai thúc ép, vì hoạt động ở ERA là tự do, nên mỗi agents giống như là đang tự vận hành 1 doanh nghiệp nhỏ của bản thân, ERA ở vai trò là cung cấp sản phẩm, đào tạo, hỗ trợ. Còn mỗi agents phải tự đề ra mục tiêu, kế hoạch, kỷ luật bản thân, chứ ở đây không ai thúc ép bạn đi bán hàng, không ai truyền cảm hứng hàng tuần, không ai quát nạt môi giới …. Nên thường những bạn trẻ là lơ là công việc luôn, và mãi không bán được BĐS.

Nhưng các điểm yếu sẽ dần dần được cải tiến.

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 11

Mừng Sinh nhật ERA Ability Vietnam 5 tuổi 12

4. Chiêu mộ thành viên mới.

Nếu bạn quan tâm công việc môi giới BĐS tại team ERA Ability Vietnam, thì hãy xem qua bài viết

Tuyển dụng cộng tác viên bất động sản TpHCM.


Related posts

Tuyển dụng Cộng tác viên LA Home – Larita – Lago Centro

Tọa lạc giáp ranh TpHCM, Bến Lức Long An là 1 miền đất "màu mỡ" thu hút dòng...

Continue reading

Tuyển dụng cộng tác viên Rivana Bình Dương- Sycamore – Bcons

Đối với các anh chị em môi giới đã trải qua nhiều năm bán BĐS, thì các dự...

Continue reading

ERA Ability Việt Nam mở rộng qui mô ra Hà Nội

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, từ 2017, ERA Ability Việt Nam đã có...

Continue reading

Join The Discussion

Nội dung này đã được bảo vệ,
Vui lòng không copy, Cảm ơn bạn :)